6 mẫu tủ quần áo cho phòng ngủ chật hẹp

Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất xem 6 kiểu tủ quần áo không chỉ đẹp mắt, mà còn là một giải pháp thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp. Chắc chắn nó sẽ phù hợp với rất nhiều không gian của nhiều nhà.

 

Thiết kế tủ quần áo quanh cửa sổ.

Bạn hãy áp dụng cách thiết kế này, cá rằng nó sẽ làm cho bạn thêm bất ngờ với một nơi ngồi đọc sách, hay nghỉ ngơi bên cửa sổ.

 

6-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-chat-hep-5

 

Thiết kế vách ngăn bằng tủ quần áo

Với một phòng ngủ có diện tích nhỏ việc để sắp xếp đủ mọi vật dụng trong phòng thật khó khăn. Vậy giải pháp cho bạn đó là thiết kế những vật dụng đa năng 2 trong 1, 3 trong 1. Vách ngăn nơi ngủ và nơi vệ sinh trong phòng ngủ, thiết kế kèm theo 1 tủ quần áo là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

 

6-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-chat-hep-1

 

Tủ quần áo kết hợp với kệ tivi

Như đã nói sử dụng những vật dụng đa năng luôn là sự lựa chọn sáng suốt, thông minh cho một căn phòng hẹp. Tủ quần áo kết hợp kệ tivi cho phòng ngủ của bạn là một sự kết hợp tuyệt vời.

 

6-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-chat-hep-2

 

Thiết kế tủ ở vị trí đầu giường ngủ.

Nếu bạn không thích nhìn thấy đồ đạc bị bày biện lung tung trong phòng ngủ, hãy lắp đặt hệ thống tủ quần áo ở vị trí ngay trên đầu giường. Như vậy sẽ không có bất kỳ đồ vật nào có thể khiến bạn bị "vướng" mắt khi thư giãn trên giường nữa.

 

6-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-chat-hep-3

 

Thiết kế tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm.

Bạn không muốn có tivi trong phòng ngủ, và không thể kết hợp kệ tivi với tủ quần áo. Vậy giải pháp cho bạn là kết hợp tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm tiện lợi.

 

6-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-chat-hep-4

 

Tủ quần áo cửa trượt.

Tủ quần áo cửa trượt luôn là lợi thế cho phòng ngủ nhỏ hẹp. Tiết kiệm diện tích, không gây vướng víu, làm cho phòng khách thêm đẹp hơn.

Với 6 kiểu thiết kế này chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho tủ quần áo của gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất các mẫu tủ quần áo.

 

6-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-chat-hep-6

 

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng