7 bí quyết cho không gian phòng ngủ đẹp và phong thủy.

Một phòng ngủ đẹp và phong thủy luôn đem lại cho bạn nhiều lợi ích, sự thoải mái khi nghỉ ngơi, đem lại nguồn năng lượng mới sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vậy để có 1 phòng ngủ đẹp và phong thủy, dưới đây là 7 bí quyết cho bạn làm được điều đó, cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu nhé.

 

Xem thêm: Thi công nội thất phòng ngủ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

 

1. Thường xuyên mở cửa sổ.

Việc mở cửa sổ giúp phòng ngủ luôn có được nguồn năng lượng mới, không khí trong lành hơn từ bên ngoài vào phòng ngủ. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng mở cửa sổ thường xuyên để làm mới phòng ngủ hằng ngày.

 

7-bi-quyet-cho-khong-gian-phong-ngu-phong-thuy-va-dep

 

2. Không nên kê các đồ vật điện tử: tivi, máy tính, điện thoại trong phòng ngủ.

Điều này chắc chắn không nên bởi những tín hiệu sóng, thiết bị điện tử luôn không tốt cho con người. Những lúc nghỉ ngơi bạn nên cần có không gian tốt nhất.

 

3. Bạn nên lắp đặt nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ.

Bạn nên có những loại đèn có thể điều chỉnh được cấp độ ánh sáng, sao cho phù hợp với từng nhu cầu.

 

4. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trong phòng ngủ

Màu sắc quyết định rất nhiều trong phong thủy phòng ngủ, việc lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng và phù hợp với phong thủy của bạn rất quan trọng.

 

5. Nên treo những bức tranh mang tính gợi sự hành phúc vui vẻ.

Không phải bức tranh nào cũng được treo trong phòng ngủ, bạn nên chọn những bức tranh mang những điều hạnh phúc vui vẻ nhất đến cho bạn. Điều này rất tốt cho cảm xúc của con người mỗi khi nghỉ ngơi, thư giãn.

 

6. Cố gắng nghiên cứu và thực hiện những điều phong thủy cơ bản nhất cho phòng ngủ.

Từ cách kê giường ngủ cho hợp lý đúng hướng phong thủy, chọn lựa màu sắc phù hợp với tuổi mệnh. Cách bố trí cơ bản những vật dụng khác trong phòng ngủ sao cho phù hợp nhất. Luôn luôn sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ trong phòng ngủ là điều khá quan trọng.

 

7. Khi đi ngủ vào ban đêm, nên đóng hết các cửa phòng ngủ.

Việc đóng tất cả các cửa trong phòng ngủ, bao gồm cả của tủ quần áo… giúp cho năng lượng lưu thông tốt và nuôi dưỡng nguồn sức khỏe cho bạn.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng