Bày tượng gà trống chiêu tài hóa sát trong năm 2017

Theo phong thủy, con gà trong tiếng Hán Việt đọc là kê, đồng âm với cát, biểu tượng cho sự tốt lành. Gà trống là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài hút tài lộc, hóa sát giải trừ tà sát khí.

Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất chọn và bày tượng gà tống hợp phong thủy trong năm Đinh Dậu 2017 này nhé.

Bay-tuong-ga-trong-chieu-tai-hoa-sat-trong-nam-2017-1

 

Tượng gà trống giúp giải sát khí trong thiết kế nhà.

Trong thiết kế nhà ngày nay có rất nhiều đường dẫn điện, dây cáp, ống nước… theo phong thủy, hình dạng của chúng như một con rết. Sát khí tỏa ra từ các hình thù như rết trong nhà của bạn, chính vì vậy việc đặt một tượng gà trống tại nơi có nhiều hệ thống như này, bạn hãy để mỏ của con gà trống quay ra hình con rết kia.

 

Tượng gà trống hóa giải đào hoa sát.

Gà trống trong đàn đóng vai trò quan trọng, chúng luôn bao bọc trở che cho cả đàn gà của mình, bằng sự oai phong lẫm liệt.

Trong việc hôn nhân, nhiều gia đình trục trặc vì gia chủ đào hoa. Thế nên bạn có thể sử dụng tượng gà trống để hóa giải đào hoa sát. Bằng cách bày 1 bức tượng gà trống vàng hoặc đồng và hai bên phải và trái góc của tủ quần áo trong phòng ngủ của 2 vợ chồng.

 

Bay-tuong-ga-trong-chieu-tai-hoa-sat-trong-nam-2017-2

 

Tượng gà trống giúp hút tài lộc trong kinh doanh.

Theo phong thủy gà là linh vật lành tính nhất. Gà trống nổi tiếng với khỏ năng mổ thóc bách phát bách trúng, cắc chắn và kiên định. Điều này ví von như mưu cầm thành công và danh vọng, đánh đâu thắng đó. Chính vì vậy, nhiều doanh nhân đã thích chọn tượng gà trống đ mong đợi sự thành công và phát triển.

 

Một số điều cấm kỵ khi chọn và bày tượng gà trống.

– Chú ý không mua nhầm gà mái vì không mang lại tác dụng phong thủy.

– Chất liệu có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Nếu gà trống được làm bằng chất liệu cao su hoặc bằng nhựa thì hoàn toàn không có tác dụng vì không có linh lực. Gia chủ có thể mua tượng gà trống bằng đồng, sứ,ngọc, gỗ,…

– Theo tứ hành xung, các con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau thường được cho vào một nhóm. Con gà thuộc nhóm tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Vì thế, gia chủ tuổi Tý, Ngọ, đặc biệt là tuổi Mão không nên bày linh vật gà trống trong nhà.

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng