Bí quyết cho bạn chọn lựa bàn ghế phòng khách dễ dàng hơn.

Bàn ghế phòng khách đóng vai trò chủ đạo, điểm nhất trong không gian phòng khách. Chính vì thế việc chọn lựa được 1 bộ bàn ghế phòng khách phù hợp, ưng ý không phải đơn giản. Vậy khi chọn lựa, bạn cần để ý tới những yếu tố nào, hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thách Thất tìm hiểu nhé.

 

1. Kiểu dáng:

Hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế phòng khách: sofa, sofa gỗ, bàn ghế phòng khách gỗ hiện đại, cổ điển với nhiều kiểu dáng phong phú, vậy để chọn về kiểu dáng bạn hãy xét tổng thể chung toàn phòng khách xem, kiểu dáng nào phù hợp với bố cục của các vật dụng khác trong phòng nữa là phù hợp. Tốt nhất bạn nên đến hẳn những nơi trưng bày bán sản phẩm để được nhìn tận mắt kiểu dáng, để chọn lựa cho đúng.

 

bi-quyet-chon-ban-ghe-phong-khach-de-dang-hon-1

 

2. Chất liệu

Chất liệu cũng khá quan trọng, có 4 loại chất liệu để cho bạn lựa chọn: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cao cấp, sofa da, sofa nỉ. Với mỗi loại chất liệu sẽ có ưu điểm, nhược điểm và giá thành khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về giá thành và xuất xứ để chọn lựa được sản phẩm có chất liệu chất lượng cao.

 

3. Kích thước.

Để lựa chọn được kích thước không hề khó. Bạn hãy xem xét trước diện tích của căn phòng để chọn lựa được bộ bàn ghế có kích thước phù hợp nhất, việc này tránh lãng phí về tài chính, và tiết kiệm được không gian sử dụng trong phòng khách.

 

bi-quyet-chon-ban-ghe-phong-khach-de-dang-hon-2

 

4. Màu sắc.

Màu sắc rất đa dạng cho bạn lựa chọn, bàn ghế gỗ thì có ít sự lựa chọn hơn vì nó có màu sắc chủ đạo như: vàng, màu đen… Nhưng với sofa thì bạn sẽ thoải mái lựa chọn hơn, bởi có nhiều màu sắc. Bạn nên chọn lựa màu sắc phù hợp với những vật dụng khác trong phòng khách, bạn nên kết hợp màu hài hòa, hoặc màu làm nổi bật hẳn lên bộ bàn ghế phòng khách.

 

bi-quyet-chon-ban-ghe-phong-khach-de-dang-hon-3

 

5. Kiểm tra khung sườn và độ thoải mái.

Đây là việc bạn không thể quên khi đi chọn mua bàn ghế phòng khách cho gia đình bạn, bạn nên kiểm tra về chất lượng. Như các khớp nối, khung sườn có chắc chắn hay không, bởi vì có rất nhiều sản phẩm sẽ bị lỗi trong quá trình sản xuất, di chuyển. Bạn phải cẩn thận để không chọn phải những sản phẩm lỗi, không mong muốn.

Trên đây là những bí quyết chọn bàn ghế phòng khách đơn giản, dễ dàng nhất cho bạn, chúc các bạn chọn lựa được bộ bàn ghế phòng khách như ý để đón năm mới 2016 này. Hãy đến với Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để tham khảo thêm nhiều bộ bàn ghế phòng khách hiện đại chất lượng cao, giá cả tốt nhất của chúng tôi.

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng