Bí quyết chọn bàn trang điểm cho căn phòng ngủ chật hẹp.

Bàn trang điểm là vật dụng quan trọng trong mỗi gia đình, nó thường được bố trí trong phòng ngủ. Bàn trang điểm được làm bằng nhiều chất liệu, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Nhưng với căn phòng ngủ chật hẹp, bạn vẫn muốn trang bị cho mình một bàn trang điểm, nhưng sợ nó chiếm hết diện tích của căn phòng, mà không có chỗ để các vật dụng khác.

 

Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tham khảo một số bàn trang điểm phù hợp, sáng tạo cho căn phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn nhé.

 

1. Hãy chọn lựa bàn trang điểm có lương lớn.

Một tấm gương lớn ở bàn trang điểm giúp cho việc trang điểm của bạn được thuận lợi. Nó còn giúp cho căn phòng của bạn có vẻ rộng hơn. Nhưng bạn hãy chọn lựa kiểu gương phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho cả căn phòng.

 

bi-quyet-chon-ban-trang-diem-cho-can-phong-ngu-chat-hep-4

 

2. Chọn lựa bàn trang điểm kiểu treo.

Không gian phòng ngủ của bạn quá chật hẹp, không đủ chỗ cho một bàn trang điểm kiểu đứng, đừng lo lắng hãy chọn lựa bàn trang điểm dạng treo tường, đây là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

bi-quyet-chon-ban-trang-diem-cho-can-phong-ngu-chat-hep-1

 

3. Bàn trang điểm kiểu kéo.

Bàn trang điểm kiểu kéo cũng là một kiểu thiết kế tuyệt vời cho căn phòng ngủ nhỏ hẹp. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần kéo ngăn kéo phụ ra và lấy đồ dùng, khi sử dụng xong bạn chỉ cần đẩy vào, trả lại không gian cho căn phòng, thật sự tiện dụng và tuyệt vời.

 

bi-quyet-chon-ban-trang-diem-cho-can-phong-ngu-chat-hep-2

 

4. Bàn trang điểm có ngăn kéo lật.

Bàn trang điểm có ngăn kéo lật cũng là mẫu thiết ké thông minh, phù hợp với phòng ngủ nhỏ hẹp. Phần cánh lật lên của chiếc bàn sẽ tạo ra một nơi lưu trữ các món đồ trang điểm, ngoài ra nó còn được lắp đặt 1 chiếc gương bên trong cánh lật đó. Khi bạn không sử dụng nữa, úp mặt lật đó xuống, nó trở thành một chiếc bàn tiện lợi cho bạn sử dụng.

 

bi-quyet-chon-ban-trang-diem-cho-can-phong-ngu-chat-hep-3

 

Với những thiết kế như trên, chắc chẳn bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình, một chiếc bàn trang điểm ưng ý nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá bàn trang điểm đẹp, phù hợp với căn phòng và giá tốt nhất, và chọn mua nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất khác.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng