Bí quyết chọn mua bàn trang điểm đẹp và hợp phong thủy cho phòng ngủ.

Bàn trang điểm là đồ gỗ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, đặc biệt hơn là phòng ngủ của các đôi vợ chồng, hay phòng ngủ của chị em phụ nữ. Và chọn được mẫu bàn trang điểm đẹp, hợp với phòng ngủ của bạn cũng rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết dưới đây nhé.

 

bi-quyet-chon-mua-ban-trang-diem-dep-va-hop-phong-thuy-cho-phong-ngu-1

 

1. Chọn bàn trang điểm quan tâm tới phong cách thiết kế.

Rất nhiều phong cách thiết kế cũng như mẫu mã cho bạn lự chọn, sao cho phù hợp với phòng ngủ. Với phòng ngủ nhỏ hẹp, bạn có thể chọn mẫu bàn trang điểm được thiết kế để đỡ tốn diện tích hơn. Bạn tham khảo tại đây nhé:

Về màu sắc, hiện tại có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn dễ dàng, bạn nên chọn lựa màu sắc phù hợp, tương đồng với những màu của nội thất khác trong phòng ngủ, đem lại cảm giác hài hòa nhất.

 

2. Kích thước của bàn trang điểm.

Việc này rất quan trọng, một phòng ngủ với diện tích có hạn, bạn phải bố trí rất nhiều đồ nội thất khác: giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi phòng ngủ và cả bàn trang điểm nữa, ngoài ra còn những vật dụng khác… Vậy, tìm được kích thước phù hợp và sắp xếp đúng nơi và hợp lý chắc chắn sẽ rất tốt cho phong thủy phòng ngủ của bạn rồi.

 

bi-quyet-chon-mua-ban-trang-diem-dep-va-hop-phong-thuy-cho-phong-ngu-2

 

3. Bí quyết cuối cùng là vị trí đặt bàn trang điểm.

Đặt bàn trang điểm của bạn cạnh cửa sổ, điều này rất tốt bởi khi bạn trang điểm, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn nhìn thật nhất và trang điểm tự nhiên nhất.

Bạn không nên để gương của bàn trang điểm đối dưới phản chiếu với bóng đèn điện trong phòng. Gây ra sự phản chiếu ánh sáng qua gương, sẽ rất khó cho bạn khi soi gương và trang điểm.

 

Trên đây là một số bí quyết chọn mua và vị trí để bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp lý, và phong thủy. Các bạn tham khảo và liên hệ với Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được tư vấn, báo giá mẫu bàn trang điểm bạn ưng ý nhất.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng