Bí quyết chọn tủ quần áo gỗ ưng ý, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Tủ quần áo gỗ vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ quần áo nhưng với tủ quần áo làm bằng chất liệu gỗ được nhiều người ưa chuộng nhất. Tủ quần áo gỗ được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như: tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ sồi, tủ quần áo gỗ xoan đào… mỗi loại có một ưu, nhược điểm khác nhau và chi phí khác nhau. Vậy bí quyết nào chọn tủ quần áo gỗ cho gia đình bạn được ưng ý nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

 

Bí quyết chọn tủ quần áo gỗ ưng ý, tiết kiệm chi phí.

 

Chọn kích thước tủ quần áo phù hợp:

Kích thước tủ quần áo phù hợp ở đây, đó là phù hợp, hài hòa với diện tích căn phòng của bạn. Bạn phải tính toán được kích thước căn phòng, và dành ra một khoảng không gian cho tủ quần áo, tính toán chính xác kích thước đó sau đó chọn mua tủ quần áo cho phù hợp nhất.

 

bi-quyet-chon-tu-quan-ao-go-ung-y-tiet-kiem-chi-phi-cho-ban-1

 

Chọn kích cỡ tủ quần áo:

Kích cỡ tủ quần áo ở đây dựa vào mục đích sử dụng, và số lượng người sử dụng tủ quần áo đó. Nếu gia đình bạn nhiều người và mọi người dùng chung thì bạn hãy mua tủ kích thước lớn và ngược lại. Tính toán đúng việc này, bạn sẽ tiết kiệm được tài chính mua tủ, tiết kiệm được không gian sử dụng dành cho tủ quần áo.

 

bi-quyet-chon-tu-quan-ao-go-ung-y-tiet-kiem-chi-phi-cho-ban-2

 

Chọn kiểu dáng tủ quần áo:

Hiện nay tủ quần áo có rất nhiều kiểu dãng, mẫu mã cho bạn lựa chọn như: tủ quần áo cửa kéo có ray trượt, tủ quần áo cánh cửa mở, tủ quần áo có nhiều ngăn tiện cho việc để nhiều dạng quần áo, vật dụng khác.

Vậy tùy vào kích thước phòng, tùy vào vị trí sắp xếp mà bạn chọn tủ quần áo có kiểu dáng phù hợp nhất. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn tủ quần áo sao cho mang lại sự thuận tiện và đơn giản nhất trong sử dụng cho bạn.

 

bi-quyet-chon-tu-quan-ao-go-ung-y-tiet-kiem-chi-phi-cho-ban-3

 

Chọn vật liệu tủ quần áo.

Như đã nói ở trên tủ quần áo gỗ được làm từ nhiều chất liệu gỗ như: gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ sồi nga, gỗ xoan đào… gọi chung là gỗ tự nhiên. Mỗi loại chất liệu đều có ưu điểm nhước điểm khác nhau, tùy vào mức độ tài chín của bạn, bạn chọn mua loại tủ có chất liệu phù hợp nhất.

 

bi-quyet-chon-tu-quan-ao-go-ung-y-tiet-kiem-chi-phi-cho-ban-4

 

Trên đây là một số kinh nghiêm, bí quyết cho bạn khi chọn mua tủ quần áo sao cho ưng ý và tiết kiệm nhất cho gia đình. Hãy gọi trực tiếp cho Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp và hợp nhất với nhu cầu của bạn và các sản phẩm đồ gỗ nội thất khác: bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, bộ phòng ngủ, giường ngủ….

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng