Các loại giường ngủ gỗ nào được yêu thích hiện nay?

Giường ngủ là món đồ nội thất có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngôi nhà. Dưới đây là các loại giường ngủ gỗ hiện đang được yêu thích hiện nay. Bạn hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống của mình.

Các loại giường ngủ gỗ đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Giường gỗ là dòng sản phẩm luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Bởi sản phẩm này mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng vì độ chắc chắn của nó. Đồng thời những mẫu giường ngủ gỗ còn mang tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian.

Có các loại giường ngủ gỗ nào?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ gỗ khác nhau. Tuy nhiên có 2 loại giường ngủ bằng gỗ mag đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay đó là giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay các loại giường ngủ gỗ này để biết thêm thông tin về chúng nhé!

Giường ngủ gỗ tự nhiên

Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tuổi thọ của những mẫu giường ngủ tự nhiên lên tới hàng chục năm, vài ba chục năm, thậm chí hàng trăm năm nếu sử dụng chất liệu gỗ quý.

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên thường được thiết kế với kiểu dáng cầu kỳ, có nhiều chi tiết trang trí hơn so với những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp. Bởi chất liệu gỗ tự nhiên cho phép người thợ đục, trạm trổ những hoa văn trên gỗ.

Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cũng được thiết kế thành các mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo. Hoặc những mẫu giường tầng, giường thông minh mang tới sự đa dạng cho khách hàng. Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên thường được phủ sơn PU bóng, giúp nổi vân gỗ và màu gỗ tự nhiên. Bởi vậy các mẫu giường ngủ gỗ này thường mang tới vẻ đẹp gần gũi cho không gian.

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Một trong các loại giường ngủ gỗ được bán phổ biến trên thị trường là giường ngủ gỗ công nghiệp. Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với những mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên. Các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có ưu điểm là không co ngót, cong vênh khi có sự tác động của thời tiết.

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Bên cạnh đó, mẫu mã thiết kế của những mẫu giường ngủ cũng vô cùng đa dạng. Cũng có rất nhiều mẫu giường ngủ thông minh sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên. Những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp thường được thiết kế với kiểu dáng tối giản. Bởi vậy rất thích hợp bày trí trong không gian nội thất hiện đại.

Bạn muốn tham khảo các loại giường ngủ gỗ đẹp, hợp xu hướng hãy tới siêu thị đồ gỗ Thạch Thất Decor tại địa chỉ Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu giường ngủ đẹp dành cho khách hàng tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0961.594.123 –  0248.5898.630 để được giải đáp.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng