Cách sắp xếp nội thất cho phòng ngủ nhỏ đep và phong cách.

Ngôi nhà bạn với diện tích nhỏ, và căn phòng ngủ của bạn cũng có diện tích hạn chế, vậy đừng vội than phiền rằng, với diện tích nhỏ thế này thì liệu sắp xếp nội thất cho căn phòng, sao cho đẹp, cho phù hợp và như ý muốn của mình.

 

Hãy đọc bài viết này của Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất, bạn sẽ suy nghĩ lại và bắt tay vào việc sắp xếp nội thất phòng ngủ nhỏ của bạn thêm đẹp và phong cách nhé.

cach-sap-xep-noi-that-cho-phong-ngu-nho-dep-phong-cach-1

 

1. Màu sắc giúp căn phòng trông rộng hơn, sâu hơn và thoải mái hơn.

Với một căn phòng ngủ nhỏ dẹp, màu sắc sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn, và phong cách hơn. Vậy bạn sẽ chọn màu gì cho căn phòng ngủ của bạn? Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất khuyên bạn nên sử dụng những gam màu lạnh là phù hợp nhất. Vì những gam màu này mang lại cảm giác rộng và sâu hơn, giúp cho căn phòng cảm giác rộng hơn so với thực tế, tạo cảm giác thoải mái khi bạn ở trong đó.

Những màu như màu trắng cho trần nhà, hoặc những vật dụng có màu tương đồng với màu sơn của tường vì nó sẽ tạo ra sự đồng nhất không có sự tương phản so sánh trong không gian của bạn. Tạo cảm giác phù hợp, hợp lý và rộng rãi hơn.

cach-sap-xep-noi-that-cho-phong-ngu-nho-dep-phong-cach-2

 

2. Nội thất, đồ dùng đa năng là phương pháp tối ưu nhất được sử dụng trong căn phòng ngủ nhỏ hẹp.

Bạn nên xem xét trong căn phòng ngủ của bạn, cần đến những đồ dùng gì, nội thất gì phục vụ cho nhu cầu của bạn. Giúp tối ưu được sử dụng quá nhiều vật dụng không cần thiết trong căn phòng.

cach-sap-xep-noi-that-cho-phong-ngu-nho-dep-phong-cach-3

 

Ví dụ như bạn cần có một chiếc tủ quần áo trong căn phòng ngủ, vậy chiếc tủ này có thể là tủ âm tường, nó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất để trang trí cho căn phòng, và nó có tác dụng sử dụng thật sự.

Hoặc với chiếc giường ngủ đa năng, bạn có thể sử dụng nó để nằm ngủ, nghỉ ngơi. Nhưng nó cũng là cái tủ để đựng rất nhiều đồ dùng cá nhân của bạn.

cach-sap-xep-noi-that-cho-phong-ngu-nho-dep-phong-cach-4

 

Và còn rất nhiều đồ dùng, nội thất khác rất phù hợp cho bạn sắp xếp, trang trí căn phòng ngủ với diện tích nhỏ của bạn. Nếu bạn đang chưa biết nên lựa chọn và sắp xếp như thế nào cho phù hợp. Hãy đừng ngại ngần, nhấc máy lên và liên hệ ngay với Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tốt nhất.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng