Cần lưu ý tuyệt đối khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp không khó, nó chỉ đơn thuẩn là sắp xếp nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm… phù hợp và phong thủy. Nhưng không phải ai cũng biết để sắp xếp sao cho phù hợp.

 

Vậy, hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu những điều cần lưu ý tuyệt đối khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhé.

Việc sắp xếp sao cho phù hợp các đồ nội thất thì tùy vào ý của mỗi người, có người thích giường chỗ này, tủ chỗ kia. Nhưng có người lại thích vị trí khác. Vậy về vị trí, bạn hãy sắp xếp sao cho ưng ý nhất.

 

can-luu-y-tuyet-doi-khi-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-1

 

Nhưng, hãy chú ý một số điều dưới đây nhé.

– Giường ngủ không nên kệ đối diện trực tiếp với cửa phòng, theo phong thủy nơi cửa ra vào có nguồn năng lượng rất mạnh và trực diện, tránh giường ngủ để ở vị trí sẽ gây khó ngủ và không tốt cho sức khỏe.

– Giường ngủ phải tránh vị trí gần bếp hoặc đối diện với phòng vệ sinh. Phòng bếp ăn là nơi nấu nướng, khí nóng khiến bạn dễ rơi vào tình trạng nóng giận, bất an. Phòng vệ sinh làm mất cân bằng khí vượng, mùi hôi và ẩm ướt tác động đến sức khỏe của bạn.

 

can-luu-y-tuyet-doi-khi-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2

 

– Trong phòng ngủ cửa sổ cũng rất quan trọng, nó giúp có nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong phòng ngủ. Tùy nhiên, bạn cần lưu ý không làm cửa sổ quá lớn và đối diện với cửa thông phòng, như thế sẽ làm cho khí lạnh cũng theo đó mà thoát ra ngoài, năng lượng tích tụ không ổn định, gây cho bạn thấy mệt mỏi.

– Kiến trúc cho phòng ngủ đó là kiêng kỵ hình dáng lồi lõm, hình dáng căn phòng ảnh hưởng nhiều đến việc phát tán và chuyển lưu khí vượng của căn phòng. Một căn phòng ngủ lỗi lãm như hình tam giác, tròn,… sẽ làm mất cân bằng khí trong phòng.

Trên đây là một số lưu ý tuyệt đối bạn nên biết, để tránh và thiết kế phòng ngủ sao cho phù hợp phong thủy nhất và ưng ý nhất cho gia đình bạn.

 

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng