Chiêm ngưỡng nội thất gỗ đa năng độc đáo.

Những món đồ nội thất gỗ đa năng, nhiều chức năng trong 1 chắc hẳn đang là xu hướng cho thiết kế bây giờ, và bạn ít nhiều đã được thấy. Nhưng sẽ khá bất ngờ, thú vị với những món đồ gỗ nội thất dưới đây với sự đa năng của nó.

 

Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất chiêm ngưỡng, những món đồ này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, nhất là với những gia đình có không gian nhỏ, hẹp.

 

1. Bàn góc tường, hô biến thành bàn ăn tối cho 10 người.

Khi bạn tận mắt nhìn thấy chiếc bàn nhỏ có chiều rộng chỉ 43cm, có thể hô biến thành một chiếc bàn ăn lớn chiều rộng 292cm, và đủ chỗ cho 10 người ngồi, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ.Và chiếc bàn góc tường Boliath là chiếc bàn như thế, nó được thiêts kế đặc biệt với một chiếc lồng nhôm độc đáo, có thể kéo đẩy ra dễ dàng chỉ trong vài phút, chiếc bàn có tới 5 tấm ván phụ để ghép thành mặt bàn. Chiếc bàn đặc biệt này có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy vào ý thích của bạn. Và tùy vào kích thước căn phòng của bạn, bạn có thể rút số tấm phụ xuống còn 3, 4 tấm.

 

chiem-nguong-noi-that-go-da-nang-doc-dao-3

 

2. Ghế hô biến thành bàn.

Với thiết kế đặc biệt, bạn sẽ không thể nghĩ rằng, chiếc ghế này có thể biến thành chiếc bàn nhanh chóng đến vậy? Với chiếc bàn trong ghế này, bạn có thể sử dụng cho không gian sân vươn của gia đình bạn.

 

chiem-nguong-noi-that-go-da-nang-doc-dao-1

 

3. Bàn ăn hô biến thành ghế sofa gỗ.

Nguyên bản là một chiếc bàn gỗ xinh xắn có thể sử dụng dùng làm bàn ăn hoặc bàn trà. Nhưng với một vài phút hô biến, chiếc bàn trở thành chiếc ghế sofa gỗ êm ái. Mặt dưới của chiếc bàn được ốp đệm sofa, phần giữa của bàn có thể dễ dàng quay được. Với thiết kế độc đáo, tinh tế này bạn có thể biến chiếc bàn ăn này thành ghế sofa mềm mại và tiện sử dụng nhất.

 

chiem-nguong-noi-that-go-da-nang-doc-dao-2

 

Với những đồ nội thất đa năng thế này, sẽ thật sự tiện dụng cho gia đình bạn, đặc biệt với những không gian nhỏ hẹp. Các bạn hãy tham khảo và trang bị cho gia đình mình những nội thất như thế này nhé.

 

 

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng