Chọn giường ngủ thế nào cho hợp phong thủy?

Thế nào gọi là một chiếc giường ngủ hợp phong thủy? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người sẽ đang thắc mắc và đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có vẻ khó này. Nhưng thật ra nó không quá khó như mọi người cứ nghĩ. Hãy cùng Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất trả lời câu hỏi này nhé.

Giường ngủ ngày nay được làm bằng nhiều chất liệu, nhưng có vẻ như giường ngủ gỗ được nhiều người ưa chuộng hơn, bởi nó bền đẹp, chắc chắn, nhiều mẫu mã lựa chọn và hợp ví tiền nhiều người.

Việc chọn giường ngủ hợp phong thủy, tất nhiên còn phải phụ thuộc vào cả yếu tố phong thủy cả phòng ngủ, cách sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy, tạo nên một phòng ngủ hài hòa, và hợp phong thủy nhất.

 

Chon-giuong-ngu-the-nao-cho-hop-phong-thuy-1

 

=>> Mời các bạn tham khảo bài viết: Cách kê giường ngủ hợp phong thủy.

 

Vậy khi xét về khía cạnh trọn giường ngủ hợp phong thủy, thì sẽ xét riêng nó và sau đó xét đến tổng thể cách bố trí trong phòng ngủ. Vậy xét những yếu tố gì về chiếc giường để hợp phong thủy. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Thứ nhất: Chất liệu và kiểu dáng, phong cách của giường ngủ.

Việc đầu tiên nên nghĩ tới đó là kích thước của chiếc giường, phù hợp với căn phòng ngủ của bạn. Sau đó sẽ nghĩ đến chất liệu và kiểu dáng, và phong cách của giường ngủ. Theo chúng tôi để hợp phong thủy với 2 đặc điểm trên, bạn nên sử dụng giường ngủ gỗ vì đây là chất liệu tốt nhất để làm nên chiếc giường ngủ.

 

Chon-giuong-ngu-the-nao-cho-hop-phong-thu2

 

Còn về kiểu dáng và phong cách giường, thì bạn có thể thoái mái chọn lựa với sở thích của mình, nhưng chắc chắn giường của bạn phải có không gian trống bên dưới, đó là gầm giường, gầm giường càng thông thoáng thì càng tốt.

 

Thứ hai: Bạn nên quan tâm tới đầu giường.

Bạn nên chọn chiếc giường nào có đầu giường chắc chắn, được làm bằng gỗ, hoặc được bọc đệm, bởi lẽ đầu giường là điểm tựa khi bạn ngủ, nó giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, tạo cảm giác an toàn cho bạn khi ngủ.

 

Chon-giuong-ngu-the-nao-cho-hop-phong-thuy-3

 

Thứ 3: Điều bạn nên quan tâm nữa đó là về màu sắc giường, chăn gối và đệm trải giường.

Yếu tố màu sắc trong phong thủy là rất cần thiết, và việc chọn màu sắc của giường, chăn gói hay ga chải giường cũng phải quan tâm tới.

Việc chọn màu sắc giường hợp phong thủy, thì sẽ tính trên toàn bộ phòng ngủ, màu sắc giường ngủ, chăn, ga, gối phải phù hợp, hài hòa với màu của sơn tường, màu của các vật dụng khác, tạo thể thống nhất. Đó là phong thủy về màu của giường ngủ.

Trên đây là một số điều lưu ý khi bạn chọn giường ngủ hợp phong thủy, rất mong các bạn chọn được những chiếc giường ưng ý nhất.

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng