Đặt đóng kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội.

Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất đơn vị sản xuất thi công sản phẩm, công trình đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi nhận đóng kệ tivi gỗ phòng khách đẹp, giá rẻ theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

dat-dong-ke-tivi-go-dep-gia-re-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-1

Đặt đóng kệ tivi phòng khách chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

 

Quy trình đặt đóng kệ tivi phòng khách chuyên nghiệp tại Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất:

1. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá mẫu kệ tivi phòng khách bạn muốn. Bạn có thể truy cập vào danh mục kệ tivi phòng khách của chúng tôi, và xem nhiều mẫu kệ tivi hiện đại và chọn cho mình một mẫu bạn thích.

 

2. Sau khi chọn lựa được thiết kế bạn thích, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá theo các chất liệu gỗ và kích thước.

 

3. Chúng tôi có thể tới nhà bạn, khảo sát mặt bằng và đo đạc, tư vấn tốt nhất. Sau đó chúng tôi sẽ dựng 3D theo yêu cầu của quý khách hàng (Chi phí thiết kế miễn phí hoàn toàn). Sau khi bạn đồng ý với bản thiết kế đó, cả hai bên cùng ký hợp đồng, quý khách hàng đặt cọc 30% giá trị hợp đồng. Chúng tôi bắt đầu sản xuất.

 

dat-dong-ke-tivi-go-dep-gia-re-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-2

Nhanh chóng, tiện lợi khi đặt đóng kệ tivi đẹp giá rẻ tại Hà Nội của Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất

 

4. Sản xuất trong thời gian nhanh nhất và như cam kết. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện công việc sản xuất sau khi ký kết hợp đồng, và chuyển tiền đặt cọc. Thời gian thường sẽ từ 5 – 10 ngày tùy vào từng mẫu kệ tivi.

 

5. Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ vận chuyển tới nhà quý khách và lắp đặt đúng theo như bản thiết kế. Sau khi hoàn thiện mọi công việc, quý khách hàng kiểm tra nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại.

 

6. Chính sách bảo hành: Chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo chính sách bảo hành đề ra cho sản phẩm kệ tivi. Trong quý trình sử dụng, và trong thời gian bảo hành. Mọi sự hư hỏng, sai sót theo quy định bảo hành. Quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi, để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất về sản phẩm kệ tivi phòng khách, cũng như sản phẩm đồ gỗ nội thất khác tại Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất.

 

Tags: , ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng