Giường ngủ âm cho không gian sống nhỏ hẹp.

Thiết kế giường ngủ âm độc đáo và sáng tạo, với thiết kế “ẩn mình” vào mảnh tường hay trở thành 1 phần trong tổ hợp nội thất đa chức năng, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống nhỏ hẹp gia đình bạn.

 

Không gian gia đình bạn nhỏ hẹp, vẫn phải có nơi tiếp khách và nơi nghỉ ngơi. Vậy để tích hợp giường ngủ và sofa tiếp khách thì thật tuyệt vời. Với thiết kế dưới đây, chiếc giường âm khi hạ xuống sẽ trở thành không gian để nghỉ ngơi, khi đẩy lên nó sẽ trở thành chiếc ghế sofa. Quả là rất đơn giản và tiện lợi phải không ạ?

 

giuong-ngu-am-cho-khong-gian-song-nho-hep-1

 

Thoạt nhìn bạn lại nghĩ đây là chiếc tủ đựng đồ, nhưng sau khi hô biến chiếc tủ trong nháy mắt trở thành chiếc giường ngủ, cho bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Nhờ thiết kế biến hóa này, căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn và tiện nghi, không chật chội.

 

giuong-ngu-am-cho-khong-gian-song-nho-hep-2

 

 Một không gian làm việc rộng rãi thoải mái, nhưng bạn lại muốn biến nó trở thành nơi nghỉ ngơi nữa. Vậy hãy thử áp dụng thiết kế này trong căn phòng làm việc của bạn… Chiếc giường âm được thiết kế tích hợp cùng những kệ tủ đựng đồ. Khi bạn làm việc xong, hạ chiếc giường ngủ xuống, phòng làm việc sẽ biến thành phòng ngủ, và khi nghỉ ngơi xong, bạn gập giường lên, không gian cho công việc trở lại, rộng rãi và thoải mái tuyệt vời.

 

giuong-ngu-am-cho-khong-gian-song-nho-hep-3

 

Tiếp theo, là một thiết kế tuyệt vời hơn nữa. Không gian tiếp khách, không gian làm việc tích hợp thêm đó là không gian ngủ. Với tổ hợp bộ nội thất được tích hợp tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng hô biến thành những không gian bạn muốn. Hãy chiêm ngưỡng và tham khảo cho không gian gia đình bạn nhé.

 

giuong-ngu-am-cho-khong-gian-song-nho-hep-4

 

Với thiết kế này, bạn sẽ tin đây là không gian phòng khách tuyệt vời, chứ không phải là phòng ngủ, cho đến khi chiếc giường ngủ âm xuất hiện. Thật đa năng, thật sự ấn tượng và bất ngờ.

 

giuong-ngu-am-cho-khong-gian-song-nho-hep-5

 

Giường ngủ âm còn được áp dụng nhiều cho căn phòng cho bé yêu gia đình bạn. Không gian của bé yêu cần rộng rãi, đủ không gian để cho bé vui chơi, học hành, và nghỉ ngơi. Vậy với diện tích hạn chế của gia đình bạn, đây là thiết kế hơp lý nhất cho sự lựa chọn của bạn.

 

giuong-ngu-am-cho-khong-gian-song-nho-hep-6

 

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng