Giường ngủ màu sắc rực rỡ, ấm áp vào mùa đông.

Mùa đông năm nay được đánh giá rất lạnh, và kéo dài nhiều ngày. Vậy bạn đã chuẩn bị cho căn phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ của mình ấm áp đón đông chưa? Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu các bí quyết tao ra giường ngủ màu sắc rực rỡ và ấm áp vào mùa đông nhé.

 

Màu sắc rực rỡ cho căn phòng ngủ trở nên ấm áp hơn vào mùa đông.

 

giuong-ngu-mau-sac-ruc-ro-am-ap-vao-mua-dong-1

Giường ngủ kết hợp màu trắng và màu da bò cho ga trải giường, bên trên là một lớp chăn ấm nhiều họa tiết cùng nhiều chiếc gối ôm, gối đầu. Với những sự kết hợp trên bạn sẽ có chiếc giường ngủ hoàn hảo, rực rỡ và thật sự ấm áp cho cả một mùa đông lạnh lẽo nhất. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm cho phòng ngủ của mình thêm thảm chải sàn phù hợp, nhiều lông mỗi sáng bước chân xuống sàn sẽ không còn sợ cảm giác lạnh chân nữa. Với phòng ngủ này, bạn không còn sợ hãi những ngày đông âm u và lạnh lẽo. Không gian nghỉ ngơi vẫn luôn rạng rỡ và thật ấm áp.

 

giuong-ngu-mau-sac-ruc-ro-am-ap-vao-mua-dong-2

Phòng ngủ ở trên thật sự nổi bật khi có sự kết hợp rất nhiều màu sắc: màu trắng, màu đỏ, xanh… và những chiếc chăn ga nhiều họa tiết. Đó là sự kết hợp hài hòa tạo nên sự ấm áp cho căn phòng ngủ, cho giường ngủ này.

 

giuong-ngu-mau-sac-ruc-ro-am-ap-vao-mua-dong-3

Chọn lựa màu da cam cho phòng ngủ vào mùa đông, là sự lựa chọn thông mình. Sự kết hợp màu trắng và da cam của chăn, ga gối ngủ tạo ra một chiếc giường ngủ nóng bỏng và rực rỡ, cuốn hút mỗi khi bạn về tới nhà và nghỉ ngơi trên chiếc giường này. Ngoài ra những nội thất trong phòng ngủ, thảm chải sàn cũng rất hợp màu sắc với chiếc giường ngủ…

 

giuong-ngu-mau-sac-ruc-ro-am-ap-vao-mua-dong-4

Màu xanh là màu sắc nhẹ nhàng, màu mát. Nhưng với cách bố trí và kết hợp của thảm chải sàn, ga giường màu đất (màu nóng), tạo ra sự kết hợp hài hòa, và tất nhiên vấn mang cảm giác ấm áp cho một mùa đông lạnh giá. 

 

giuong-ngu-mau-sac-ruc-ro-am-ap-vao-mua-dong-5

Với mẫu giườn ngủ này, sự kết hợp tuyệt vời giữa màu trắng, điểm xuyến màu da cam, màu hồng của chăn, gối. Chắc chắn nó sẽ tạo ra một phòng ngủ ấm áp và tuyệt vời cho mùa đông năm nay của gia đình bạn.

Có rất nhiều ý tưởng cho một căn phòng ngủ ấm áp vào mùa đông, bạn hãy sáng tạo và tham khảo để tự mình tạo ra phòng ngủ của riêng mình, ấm áp và hạnh phúc trong mùa đông năm nay nhé.

 

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng