Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thổ phát tài, phát lộc

Kê giường ngủ cho người mệnh Thổ phát tài, phát lộc là điều mà không phải ai cũng biết. Thế nên, bạn mới cần phải tham khảo cách kê giường cho người mệnh Thổ ở trong bài viết dưới đây!

Phòng ngủ, trong đó có giường ngủ là vật dụng mà chúng ta không thể thiếu, dùng để nghỉ ngơi, xua đi những vất vả và mệt nhọc trong cuộc sống hàng ngày, giúp lấy lại sức lực, tinh thần hào hứng cho ngày mới thêm năng động hơn. Kê giường ngủ cho người mệnh Thổ không phải dễ dàng và đơn giản, bởi vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và một trong đó chính là mệnh Thổ, chúng ta cần phải biết một chút thông tin về nó.

huong-ke-giuong-cho-nguoi-menh-tho-phat-tai-loc

  1. Đặc điểm của người mệnh Thổ là gì?

 

Hành Thổ chỉ về cây cối, thiên nhiên, môi trường ươm trồng, nó là điều kiện để sinh vật có thể tồn tại và sinh sống ở trên trái đất. Vì thế, hành Thổ sẽ đi nuôi dưỡng và tương hỗ các hành khác.

 

Người mệnh Thổ thường có tính cách trung thành, biết thông cảm, tạo được lòng tin và sự quan tâm đặc biệt cho người khác. Lời hứa được coi là quan trọng nhất với những người mệnh Thổ. Do đó, ở cạnh người có mệnh này, bạn sẽ nhận được cảm giác an toàn, ấm áp. Khi gặp công việc khó khăn, người mệnh Thổ vẫn giữ được sự bình tĩnh, cẩn thận đến đáng kinh ngạc, sự thông suốt giúp họ luôn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại thiếu đi sự quyết đoán từ bản thân.

 

  1. Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thổ như thế nào?

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, vì vậy khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ cần đặt giường hướng về nơi thuộc mệnh Hỏa, đó là hướng Nam hoặc hướng mệnh Thổ như là Tây Nam và Đông Bắc. Đây được coi là những hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ, bởi vì nó giúp cho căn phòng được hợp phong thủy, hơn thế là đẹp rạng ngời. Vì hướng này có thể thu hút tài lộc, vượng khí vào bên trong nhà, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho gia chủ có được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, sáng khoái, sự hứng khởi để làm việc tốt hơn.

huong-ke-giuong-cho-nguoi-menh-tho-phat-tai-loc-1

Khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ, tuyệt đối tránh giường đối diện với cửa ra vào, có giương thẳng với giường, đây đều là những vị trí cấm kỵ trong phong thủy. Bởi có thể gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ, vì mang những điều không tốt lành đến cho người ngủ.

  1. Màu sắc giường ngủ cho người mệnh Thổ phát tài, lộc?

 

Màu sắc là thứ có thể thu hút, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian phòng, đặc biệt đó lại là căn phòng ngủ, nơi riêng tư của những thành viên trong gia đình.

huong-ke-giuong-cho-nguoi-menh-tho-phat-tai-loc-2

Người mệnh Thổ muốn có được một vượng khí tốt để phát tài, phát lộc thì cần phải lựa chọn giường phù hợp với mệnh của mình. Màu cho người mệnh Thổ là màu tím, màu hồng, màu đỏ, vàng đất hay nâu đất, đây là những màu khá phù hợp để bạn có thể lựa chọn. Người mệnh Thổ tránh những màu thuộc hành Mộc vì hai mệnh tương khắc với nhau, màu là màu xanh và màu xanh lá.

 

Đó là lý do, nếu như  người mệnh Thổ biết cánh lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp họ cảm thấy được sự thoải mái, dễ chịu ngay khi bước chân vào phòng, khi đặt lưng lên giường sẽ không cảm thấy mệt mỏi và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Xem thêm: Giường ngủ hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ của gia chủ theo phong thủy.

 

  1. Bố trí các vật dụng khác trong phòng ngủ cho người mệnh Thổ?

huong-ke-giuong-cho-nguoi-menh-tho-phat-tai-loc-3

Ngoài vật dụng chính là chiếc giường trong phòng ngủ, thì đồ nội thất hay các vật dụng khác khi kết hợp cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với người mệnh Thổ. Không nên chọn vật liệu của hành Mộc là các chất liệu từ gỗ và các loại đồ dùng làm từ gỗ. Hạn chế hoặc không sử dụng, thay vào đó, người mệnh Thổ nên sử dụng những chất liệu khác để hỗ trợ thu hút tài lộc tốt hơn cho gia chủ.

 

Việc kê giường ngủ cho người mệnh Thổ trên thực tế không quá khó, tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến tính hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon lành và thu hút tài lộc vào trong gia đình tốt hơn.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng