Kích thước ghế sofa gỗ chữ l dành cho phòng khách nhỏ

Chọn kích thước ghế sofa phòng khách phù hợp là bạn đã thành công 50% khi chọn mua đồ nội thất. Để bạn dễ dàng tìm mua được bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ hãy tham khảo ngay thông tin về kích thước ghế sofa gỗ chữ l dưới đây.

Không gian nhỏ có nên bày trí ghế sofa gỗ?

Phòng khách có diện tích nhỏ nên thiết kế không gian nội thất theo phong cách hiện đại. Điều này giúp bạn sở hữu không gian nội thất đẹp, rộng rãi hơn cho ngôi nhà. Cho nên bất cứ món đồ nội thất đẹp nào được thiết kế theo phong cách hiện đại đều phù hợp bày trí trong phòng khách nhỏ. Chính vì thế các mẫu ghế sofa gỗ hiện đại cũng là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn yêu thích sản phẩm này.

Không gian nhỏ cũng có thể bày trí bàn ghế gỗ

Các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại được thiết kế với kiểu dáng tối giản, lược bỏ những chi tiết trang trí cầu kỳ. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn một mẫu ghế sofa gỗ mà mình thích cho phòng khách. Tuy nhiên cần phải lựa chọn được kích thước ghế sofa gỗ chữ l phù hợp. Dưới đây là thông tin về kích thước phù hợp cho ghế sofa gỗ chữ I.

Kích thước ghế sofa gỗ chữ l cho phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa gỗ chữ l hiện được thiết kế khá tương đồng với kích thước của những mẫu ghế sofa văng hiện đại. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ. Tùy thuộc vào diện tích của phòng khách mà lựa chọn kích thước của ghế sofa chữ I khác nhau.

Kích thước thiết kế bàn ghế gỗ đa dạng

Với những mẫu ghế sofa gỗ hiện đại thiết kế 2 lòng ngồi hiện thường được thiết kế với kích thước 1.8-2.3 mét. Còn với những mẫu ghế sofa văng thiết kế 3 lòng ngồi thường có kích thước là 2.5 mét. Tùy thuộc vào khoảng trống trong phòng khách mà bạn lựa chọn kiểu ghế sofa 2 lòng ngồi hay 3 lòng ngồi.

Để mang tới không gian phòng khách tiện nghi bạn nên lựa chọn một chiếc đôn to để bày trí cùng với ghế sofa gỗ chữ I. Đôn to được bày trí linh hoạt trong phòng khách, có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng. Điều này giúp mang tới không gian nội thất tiện nghi mà lại tiết kiệm diện tích bày trí trong phòng khách.

Mua ghế sofa gỗ chữ I ở đâu tại Hà Nội?

Bạn muốn được tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa gỗ hiện đại? Muốn được tư vấn về kích thước ghế sofa gỗ chữ l phù hợp nhất? Hãy tới ngay siêu thị đồ gỗ Thạch Thất. Tại đây có bày bán sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau dành cho phòng khách nhỏ. Bởi nhu cầu về dòng sản phẩm này tại Hà Nọi ngày càng lớn.

Địa chỉ mua bàn ghế gỗ đẹp tại Hà Nội

Đến với chúng tôi khách hàng vừa sở hữu được những mẫu ghế sofa chất lượng cao mà lại có giá bán cạnh tranh. Vì sản phẩm được sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng. Hãy tới ngay showroom Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội để được tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline 0961.594.123 –  0248.5898.630 tư vấn miễn phí về sản phẩm mà bạn quan tâm.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng