Kích thước giường ngủ kiểu Nhật là bao nhiêu?

Giường ngủ Nhật hiện đang là sản phẩm đang nhiều người ưa chuộng trong không gian hiện đại. Cho nên nhiều người tìm kiếm thông tin xung quanh sản phẩm này. Dưới đây Đồ Gỗ Thạch Thất chia sẻ thông tin về kích thước giường ngủ kiểu Nhật cho bạn tham khảo để dễ dàng lựa chọn được chiếc giường phù hợp.

1.Giường ngủ kiều Nhật là gì?

Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật là những mẫu giường có thiết kế chân thấp. Giường được đặt cách mặt đất 1 khoảng nhỏ để tránh tiếp xúc với nền nhà, tránh ẩm mốc. Giường ngủ ở Nhật thường được đặt trệt trên sàn nhà bởi phía dưới họ có hệ thống điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên khi loại giường này sử dụng ở Việt Nam thì được cải tiến với thiết kế chân thấp.

Giường ngủ kiểu Nhật là gì?

 Cấu trúc thiết kế của người ngủ kiểu Nhật được thiết kế thấp, thường sử dụng đệm mút ở phía trên. Điều này giúp mang tới cảm giác êm ái, thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó còn có thể phòng chống một số bệnh về thoái hóa đốt sống.

Kích thước giường ngủ kiểu Nhật hiện nay được thiết kế đa dạng để phù hợp sử dụng cho các đối tượng khác nhau như trẻ em và người lớn. Dưới đây là một số kích thước giường ngủ đẹp bạn có thể tham khảo.

2.Kích thước giường ngủ kiểu Nhật hiện nay

Giường ngủ kiểu Nhật cũng được thiết kế với nhiều kiểu giường khác nhau như: giường đôi, giường một…Mỗi loại giường đều có kích thước sản xuất khác nhau.

Các loại giường ngủ thông thường hoặc giừng ngủ kiểu Nhật đều được thiết kế chiều cao cạnh giường là 0.3 m. Kết hợp với chiều cao chân giường và bề dày của đệm mút sẽ có chiều cao tổng thể của giường ngủ. Chiều cao vách đầu giường thường được thiết kế dao động từ 0.7-1.2 m.

Kích thước giường đơn

Giường Nhật đơn dành cho 1 người nằm. Cho nên kích thước của giường ngủ có bề ngang dao động từ 0.9-1.4 m. Kích thước tiêu chuẩn thường dùng là 1.2 m để mang tới không gian thoải mái cho 1 người nằm. Kích thước giường thông thường là (D x R x C) : 2000x1200x300 mm.

Kích thước giường đôi

Kích thước giường ngủ đôi

Giường đôi là loại giường ngủ dành cho 2 người nằm. Kích thước giường ngủ kiểu Nhật có chiều ngang từ 1.6-2.2 m. Kích thước tiêu chuẩn thường là 1.8 m. Kích thước giường đôi thường thấy hiện nay là (D x R x C) : 2000x1800x300 mm.

Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Đây là loại giường sử dụng phổ biến dành cho 2 người nằm. Chiều ngang của giường thường là 1.6 m bằng với khổ đệm phổ biến hiện nay. Như vậy, kích thước giường tiêu chuẩn là (D x R x C) : 2000x1600x300 mm.

Kích thước giường ngủ dành cho trẻ em

Kích thức giường ngủ kiểu Nhật cho trẻ em

Khi lựa chọn giường ngủ trẻ em, các bậc phụ huynh hiên nay ưu điểm lựa chọn giường ngủ Nhật. Bởi giường thiết kế chân thấp, mang tới cảm giác an toàn cho trẻ. Giường ngủ trẻ em có bề ngang thường là 0.9-1.2 m. Kích thướctiêu chuẩn là 1,2m đủ để cho trẻ nằm thoải mái. Như vậy, kích thước giường trẻ em thường là (D x R x C) : 1800x900x300 mm.

Trên đây là một số kích thước giường ngủ kiểu Nhật hiện đang có trên thị trường. Bạn muốn tư vấn thông tin chi tiết và tham khảo nhiều mẫu giường đẹp 2019 hãy tới ngay siêu thị đồ gỗ tại địa chỉ Tầng 2, Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline 0961.594.123 –  0248.5898.630.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng