Lự chọn bộ phòng ngủ phù hợp với căn phòng của bạn.

Trong phòng ngủ của bạn, chắc chắn không thể thiếu bộ phòng ngủ. Vậy để lựa chọn được bộ phòng ngủ như thế nào cho phù hợp với sở thích, hay căn phòng của bạn. Hãy cùng Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất chọn lựa bộ phòng ngủ phù hợp nhé.

 

Trước hết, hãy xem bộ phòng ngủ gồm có những gì nhé. Bộ phòng ngủ thường sẽ có: giường ngủ không thể thiếu được trong một phòng ngủ rồi, tiếp theo là tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ đựng giá sách, kệ tivi và các bàn ghế khác…

Vậy tùy vào từng diện tích của phòng ngủ bạn có thể lựa chọn bộ phòng ngủ với các nội thất phù hợp nhất. Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn bộ phòng ngủ gồm có: giường ngủ (giường ngủ ở đây nên chọn giường có tủ tab thiết kế trong giường, giúp tiết kiệm diện tích và sử dụng được nhiều công năng), 1 bàn trang điểm, và 1 tủ quần áo (tủ quần áo này có thể thiết kế âm tường thì rất tốt cho tiết kiệm diện tích) đó là những nội thất chủ yếu, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số vật dụng khác tùy thuộc vào diện tích cho phép, nếu không chỉ cần bây nhiêu thôi đã đủ rồi.

Điều quan trọng nữa khi chọn bộ phòng ngủ phù hợp đó là, chọn lựa bộ phòng ngủ với chất liệu phù hợp, màu sắc phù hợp với thiết kế căn phòng, với màu sơn của phòng. Chất liệu hiện nay người ta chọn lựa là gỗ cho bộ phòng ngủ.

Trên đây là một số điều các bạn nên lưu ý khi lựa chọn bộ phòng ngủ cho căn phòng ngủ của bạn đẹp, ấm cúng và phù hợp công năng sử dụng, tiết kiệm được chi phí. Hãy tham khảo một số mẫu phòng ngủ, sử dụng bộ phòng ngủ rất đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và thi công cho nhiều đơn vị, khách hàng.

 

phong-ngu-phu-hop-voi-can-phong-cua-ban-2

chon-bo-phong-ngu-phu-hop-voi-can-phong-cua-ban-1

phong-ngu-phu-hop-voi-can-phong-cua-ban-3

phong-ngu-phu-hop-voi-can-phong-cua-ban-4

phong-ngu-phu-hop-voi-can-phong-cua-ban-5

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng