Lựa chọn tủ bếp sao cho đáp ứng đẩy đủ công năng sử dụng của cả gia đình

Thiết kế và thi công nội thất phòng bếp đẹp với những chức năng lưu trữ hợp lý và phát huy hết công năng sử dụng

Dù thi công nội thất phòng bếp với diện tích lớn hay nhỏ cũng không nên dành không gian quá nhiều cho việc lưu trữ. Những chiếc kệ mở là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại trong vài năm lại đây mà chúng ta nên xem xét cho nhu cầu lưu trữ trong phòng bếp nhà bạn. Nếu bạn đang cố gắng để tạo nên một không gian nội thất phòng bếp đẹp bằng việc trưng bày những món ăn đã chế biến xong thì hãy tham khảo những gợi ý về thiết kế đẹp trong phòng bếp của đơn vị thi công nội thất Siêu Thị Đồ Gôc Thạch Thất.

Nếu bạn có một phòng bếp có diện tích nhỏ và được thi công theo phong cách hiện đại thì kệ nổi được cố định trên các bức tường luôn là lựa chọn cho phong cách thiết kế nội thất này. Nổi kệ mở sẽ có diện tích bề mặt lớn để trưng bày những món ăn trên đó và có chiều cao phù hợp với bạn là tốt nhất.

 

>> Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp mà chúng tôi có sẵn

 

lua-chon-tu-bep-dap-ung-day-du-cong-nang

Mẫu tủ bếp được thi công theo xu hướng hiện đại 

Chọn vật liệu thi công  sao cho phù hợp với phong cách nội thất phòng bếp:
Nếu bạn có một phòng bếp có phong cách thiết kế truyền thống thì kệ mở với trang trí phức tạp sẽ phù hợp với phong cách này trong phòng bếp. Bạn thích sự sang trọng thì những chiếc kệ có thiết kế đơn giản cùng bộ bàn ghế ăn được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp sẽ là quyết định tốt nhất cho việc thi công nội thất phòng bếp nhà bạn.

Kết hợp tủ và kệ mở:

lua-chon-tu-bep-dap-ung-day-du-cong-nang-cho-gia-dinh

Mẫu tủ bếp sản xuất từ gỗ công nghiệp An Cường nhập khẩu

Kệ là phải mở tất cả các bên, tủ gỗ là những cánh cửa mở phía trước sao không kết hợp chúng lại với nhau thành nơi trưng bài tốt trong phòng bếp. Thiết kế này là rất đẹp trong các căn phòng trong nhà bạn như trong thiết kế nôi thất phòng khách hay là phòng làm việc sẽ là rất tốt cho việc lưu trữ.

 

>> Quý khách cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ thi công nội thất phòng bếp ăn trọn gói của chúng tôi ! 

 

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đến với tay khách hàng luôn ở trong tình trạng tốt nhất, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp tỷ mỉ trong từng khâu chọn vật liệu để thi công, những sản phẩm của chúng tôi nhận được sư hài lòng của rất nhiều quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.!

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng