Mẫu kệ tivi cho phòng khách hiện đại 2016

Kệ tivi cho phòng khách sang trọng và hiện đại hơn, để làm được điều này những mẫu kệ tivi cũng đòi hỏi được thiết kế hiện đại, đẹp hơn đáp ứng được công năng để tivi, cũng như công năng trang trí cho phòng khách.

 

Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất cùng tham khảo, những mẫu kệ tivi cho phòng khách hiện đại năm 2016. Chúc các bạn chọn được mẫu kệ tivi ưng ý nhất cho phòng khách gia đình bạn.

 

Kệ tivi với thiết kế như những "kho" chứa đồ "khổng lồ", chắc hẳn bạn sẽ thích thú với những mẫu kệ tivi như thế này, bạn thoải mái cất đồ trong những ngăn tủ, hoặc những ô được chia nhỏ trên chiếc kệ. Bạn có thể trang trí lọ hoa, hay những đồ trang trí đẹp mắt lên những đợt gỗ. Chắc chắn căn phòng khách của gia đình bạn sẽ rất đẹp và đỡ nhàm chán, bắt mắt và hiện đại.

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-1

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-2

 

Thiết kế tiếp theo cũng được nhiều người chọn lựa, đó là kệ tivi với một chức năng hết sức đặt biệt, dành cho những người yêu thích sách, và thích đọc sách. Một tủ sách "khổng lồ" cho bạn.

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-3

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-4

 

Mẫu thiết kế cuối cùng, chắc chắn được nhiều người mong chờ và chọn lựa nhất. Đó là kiểu kệ tivi thiết kế đơn giản, nhưng mang phong cách hiện đại. 

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-5

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-6

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-7

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-8

mau-ke-tivi-cho-phong-khach-hien-dai-2016-9

 

Chúc các bạn chọn lựa được những mẫu kệ tivi ưng ý, và phù hợp với gia đình mình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất những mẫu kệ tivi hiện đại, giá tốt nhất. Mời quý khách hàng tham khảo thêm nhiều mẫu kệ tivi của chúng tôi tại: http://lubi.vn/ke-tivi_c131.aspx

 

Tags: , , ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng