Nên chọn bàn ăn hình gì cho không gian hiện đại?

Bộ bàn ghế ăn là món đồ nội thất chính và có vai trò quan trọng trong không gian hiện đại ngày nay. Do đó, trên thị trường hiện nay bàn ghế ăn được thiết kế với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn bàn ăn hình gì cho không gian hiện đại? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi.

Nên chọn bàn ăn hình gì cho không gian hiện đại?

Hiện nhu cầu sử dụng bàn ghế ăn trong nhà đang vô cùng lớn. Bởi ai cũng muốn sở hữu bộ bàn ăn đẹp và tiện nghi cho không gian sống của mình. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, các nhà sản xuất ngày càng giới thiệu nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp và sang trọng.

Nên chọn bàn ăn hình gì?

Nên chọn bàn ăn hình gì? Mỗi kiểu bàn ghế ăn lại phù hợp với không gian có diện tích khác nhau. Bởi vậy, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để tìm được kiểu bàn ăn phù hợp với không gian sống của mình.

Bàn ăn hình tròn

Những mẫu bàn ăn hình tròn đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ khi đi tìm kiếm bộ bàn ăn có thiết kế kích thước nhỏ gọn cho không gian sống. Những mẫu bàn ăn hình tròn có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Đồng thời các mẫu bàn ăn hình tròn còn mang tới cảm giác gần gũi dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Bàn ăn hình tròn cho không gian

Đối với những không gian rộng lớn cũng có thể lựa chọn bàn ăn hình tròn. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp với diện tích của không gian.

Bàn ăn hình chữ nhật

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu bàn ăn hình chữ nhật khi đi chọn mua sản phẩm này. Bàn ăn hình chữ nhật là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Mẫu bàn ăn này có thể thích hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể bày trí trong không gian nhỏ với 4 ghế ngồi. Bàn ăn dành cho không gian rộng rãi được thiết kế từ 8-12 ghế ngồi.

Mẫu bàn ăn hình chữ nhật

Nên chọn bàn ăn hình gì? Bạn có thể lựa chọn bàn ăn hình tròn hoặc bàn ăn hình chữ nhật cho không gian sống của mình. Bàn ăn hình tròn và hình chữ nhật là 2 dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, còn một số loại bàn ăn khác như: bàn ăn hình oval, bàn ăn hình vuông…Có thể lựa chọn mẫu bàn ăn mà bạn thích, tuy nhiên phải lựa chọn được kích thước sản phẩm phù hợp nhất với diện tích.

Địa chỉ mua bàn ăn đẹp tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ mua bàn ăn đẹp cho ngôi nhà của mình tại Hà Nội thì hãy tới ngay siêu thị Đồ Gỗ Thạch Thất. Tới địa chỉ này bạn có thể tìm kiếm bất cứ mẫu bàn ăn đẹp nào mà bạn đang tìm kiếm.

Địa chỉ mua bàn ghế ăn đẹp

Những mẫu bàn ghế ăn được bày trí sẵn cho khách hàng tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đến với siêu thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được tư vấn nên chọn bàn ăn hình gì phù hợp cho không gian. Để tham khảo trực tiếp những mẫu bàn ghế ăn đẹp bạn hãy tới trực tiếp showroom Tầng 2, Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline 0961.594.123 – 0248.5898.630 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng