Nên chọn bàn ăn hình gì?

Bàn ghế ăn hiện đại có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Hiện có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn kiểu dáng bàn ăn. Nên chọn bàn ăn hình gì đang là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn chưa tìm được bộ bàn ghế ăn ưng ý hãy tham khảo ngay thông tin Đồ Gỗ Thạch Thất chia sẻ dưới đây.

Nên chọn bàn ăn hình gì là tốt nhất?

Bộ bàn ghế phòng ăn là món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà, đang được rất nhiều gia chủ chú trọng khi chọn mua mẫu mã của sản phẩm. Bàn ghế ăn hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng như: bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình tròn, bàn ăn hình oval…Vậy, nên chọn bàn ăn hình gì? Dưới đây là câu trả lời dành cho thắc mắc này của bạn.

 1.Bàn ăn hình chữ nhật

Những mẫu bàn ăn hình chữ nhật là kiểu dáng thiết kế phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu bàn ăn có thiết kế kiểu dáng này. Bởi các mẫu bàn ăn hình chữ nhật có thể thích hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Chúng có thiết kế nhiều kích thước nhỏ tới lớn, có thể bày trí cho không gian nhỏ hẹp hoặc rộng rãi.

Bàn ăn hình chữ nhật

Với tính thích nghi cao của những mẫu bàn ăn hình chữ nhật. Nếu bạn không biết lựa chọn mẫu bàn ăn nào phù hợp cho ngôi nhà của mình thì các mẫu bàn hình chữ nhật là sự lựa chọn an toàn.

  1. Bàn ăn hình tròn

Bộ bàn ăn hình tròn

Nên chọn bàn ăn hình gì? Theo quan niệm trong phong thủy thì các mẫu bàn ăn hình tròn sẽ giúp mang lại nhiều vận khí tốt cho ngôi nhà. Bởi nó không có những góc cạnh sắc nhọn. Ngoài ra, những mẫu bàn ăn tròn có mang tới cảm giác quây quần, ấm cúng hơn cho tất cả mọi người ngồi trên bàn ăn. Vị trí của ai cũng ngang bằng với nhau, không phận biệt chủ nhà và khách. Không phân biệt vị trí ngồi của người lớn tuổi hay trẻ nhỏ trong nhà.

  1. Mẫu bàn ăn hình oval

Mẫu bàn ăn hình oval

Các mẫu bàn ăn hình oval cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Mẫu bàn ăn này cùng có tác dụng tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí. Đồng thời hạn chế góc thiết kế nhọn, vừa tốt về phong thủy mà lại vừa mang tới sự tiện nghi cho ngôi nhà.

  1. Bàn ăn vuông

Bàn ăn vuông phù hợp sử dụng cho những gia đình trẻ, có ít thành viên và sở hữu không gian sống có diện tích nhỏ. Bàn ăn vuông nên bày trí cùng 2 ghế ngồi là phù hợp nhất cho ngôi nhà nhỏ.

Bộ bàn ăn hình vuông nhỏ

Nên chọn bàn ăn hình gì? Trên đây là những gợi ý của Đồ Gỗ Thạch Thất dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn bàn ăn theo sở thích, phù hợp với diện tích bày trí đồ nội thất là tốt nhất. Để được tư vấn mẫu bàn ăn có thiết kế phù hợp với ngôi nhà hãy tới ngay showroom của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu bàn ăn mặt kính cường lực, bàn ăn gỗ hoặc bàn ăn mặt đá có kiểu dáng thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế và diện tích của không gian. Hotline tư vấn chi tiết 24/7: 0961.594.123 –  0248.5898.630.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng