Những bộ bàn ghế đáng giá cả gia tài của các đại gia.

Từ lâu người ta có câu sập gụ, tủ chè, bàn ghế khảm ngọc… Những vật dụng này không đơn thuần là vật dụng trong gia đình nữa, nó còn là những món đồ nội thất thể hiện sự đẳng cấp, chịu chơi của các đại gia. Và đã không ít đại gia vui vẻ rút hầu bao tiền tỷ của mình ra để sở hữu một món đồ như thế.

 

Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất điểm mặt những bộ bàn ghế như vậy nhé

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-1

Có thể nói đây là bộ bàn ghế đắt nhất Việt Nam cho tới lúc này, nó thuộc quyền sở hữu của ông trùm Minh Sâm. Bộ bàn ghế này được làm bằng gỗ sưa, được trạm trổ công phu, giá lên tới 5 triệu USD

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-2

Bộ bàn ghế này được làm bằng gỗ Ngọc Am ngàn năm tuổi dưới đáy sông Gâm. Sở hữu bởi đại gia Nguyễn Quang Vịnh, một đại gia trong ngành lâm snar, khoáng sản ở Tuyên Quang, có giá khoảng 10 tỷ đồng.

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-3

Chiếc bàn này được làm bằng một loại đá quý của Italy, có 2 lớp. Phía dưới là lớp kính cường lực còn phía trên là đá quý. Toàn bộ khung chân được đúc bằng kim loại bên ngoài mạ vàng 24K, viền chân được khảm đá quý. 8,26 tỷ đồng là giá của chiếc bàn.

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-4

Sản phẩm này làm nguyên bản từ xương voi, với hàng vạn chi tiết lớn nhỏ này có mức giá bạc tỷ. 

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-5

Một bộ ván ngựa làm bằng gỗ gõ bông lau với chiều ngang 2,15 m, dài 4 m, bề dày ván 24 cm, nặng tới 2,2 tấn được cho là độc đáo nhất ở miền Tây được trả giá đến hơn 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, chủ nhân của nó vẫn chưa đồng ý bán.

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-6

Bộ sofa dát vàng này có giá khoàng 2 tỷ đồng, do người thợ thủ công Việt Nam làm ra.

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-7

1,5 tỷ đồng là giá của bộ bàn ghế nhập từ Tây Ban Nha được làm bằng gỗ óc chó của Pháp, gỗ sồi Brazil. Để tạo độ bóng, trong suốt và phẳng trên bề mặt gỗ, những người thợ thủ công đã đánh sơn mài cầu kỳ với nhiều lớp màu.

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-8

Với những tín đồ yêu xe thì đây là một sự lựa chọn cực kỳ thú vị. Bộ bàn ghế này gồm 3 ghế và 1 chiếc bàn có giá 1,16 tỷ đồng

 

nhung-bo-ban-ghe-dang-gia-ca-gia-tai-cua-cac-dai-gia-9

Bộ bàn ghế bằng gỗ lim khá lớn với những hoa văn tinh xảo thuộc sở hữu của một đại gia Điện Biên có giá lên đến vài trăm triệu đồng. Bộ bàn ghế này bao gồm 4 ghế đơn, một đôn (bàn nhỏ). 

 

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng