Những chiếc giường cực kỳ sáng tạo đầu tiên bạn nhìn thấy

Chắc hẳn giường ngủ không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Nhưng khi bạn nhìn thấy những mẫu giường ngủ dưới đây, bạn phải thán phục với sự sáng tạo, của những người tạo ra chúng. Và Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất cá rằng, với những mẫu giường ngủ này các bé yêu gia đình bạn sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi ngủ trên những chiếc giường này.

 

1. Giường tổ chim khổng lồ – Giant Bird Nest

Chiếc giường tổ chim khổng lồ này được một công ty thiết kế nổi tiếng O*GE của Israel cho ra đời, lấy cảm hứng từ tổ chim. Tổ chim là nơi người ta nghĩ về sự thoải mái, ấm cúng.

Và ý tưởng sáng tạo này đã cho ra đời, chiếc giường tổ chim lớn nhất thế giới có đường kính lên tới 4,5m. Nó đủ không gian cho 16 người. Chắc hẳn bạn sẽ muốn ngủ hoặc vui chơi trên chiếc giường này một lần chứ?

Nhung-chiec-giuong-cuc-ky-sang-tao-dau-tien-ban-thay-2

 

2. Chiếc giường cỗ xe huyền diệu – Giường Fantasy Coach.

Bạn hãy nhìn thiết kế của chiếc giường, và hãy tưởng tượng mỗi buổi sáng ngủ dậy bạn bước ra khỏi nó, thật sự bạn giống một nàng công chúa bước xuống chiếc xe đẹp, lộng lẫy này.

Chiếc giường sáng tạo này được làm từ gỗ cao cấp và sợi thủy tinh được đóng hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ lành nghề nhất. Và điều làm bạn bất ngờ hơn nữa đó là, giá của chiếc giường này lên tới 65.000 USD, và nó mất khoảng 6 tháng để tạo ra nó và giao tận tay của ban.

Nhung-chiec-giuong-cuc-ky-sang-tao-dau-tien-ban-thay-1

 

3. Giưởng ngủ bánh Hamburger.

Bánh Hamburger bạn ít nhiều cũng đã từng thưởng thức 1 lần. Nhưng để lấy ý tưởng chiếc bánh này vào thiết kế giường, chắc hẳn chỉ có mỗi nhà thiết kế nổi tiếng Kayla Kromer. Và cuối cùng chiếc giường này đã được mang đi đấu giá và làm từ thiện.

Nhung-chiec-giuong-cuc-ky-sang-tao-dau-tien-ban-thay-3

 

4. Giường Feel Seating System Deluxe.

Nhìn hình ảnh thôi đã thấy thật độc đáo và sáng tạo rồi. Chiếc giường này được làm từ 120 quả bóng mềm mại, dễ chịu. Với thiết kế linh hoạt bạn có thể thay đổi kiểu dạng khác nhau của chiếc giường như thành ghế ngồi với nhiều tư thế… Giá cho chiếc giường này là 7.795 USD.

Nhung-chiec-giuong-cuc-ky-sang-tao-dau-tien-ban-thay-4

 

5. Giường sách.

Tác phẩm giường sách này được sáng tạo bởi một nghệ sĩ người Nhật Bản có tên Yusuke Suzuki. Chiếc giường được thiết kês như một cuốn sách khổng lồ. Nó không những phục vụ việc ngủ của các bé mà còn giúp giải trí, quả là một món quà bé nào cũng mơ ước có nó.

Nhung-chiec-giuong-cuc-ky-sang-tao-dau-tien-ban-thay-5

 

Nguồn: internet.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng