Những đồ nội thất tuyệt vời cho ngôi nhà chật chội

Những ngôi nhà chật chội không còn xa lạ gì với nhiều người sống ở thành phố nữa. Nhưng để thiết kế và sắp xếp được những đồ nội thất trong ngôi nhà chật chội thì không phải dễ. Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu những đồ nội thất tuyệt vời cho ngôi nhà chật chội của bạn nhé.

 

Đồ nội thất cho phòng khách chật chội.

Phòng khách là nơi để khá nhiều vật dụng, nhưng với không gian phòng khách chật hẹp cách duy nhất có thể để được nhiều đồ nhất, đó là sử dụng không gian lữu trữ đa năng. Những chiếc bàn, ghế, hay tủ được thiết kế để lưu trữ.

 

Nhung-do-noi-that-tuyet-voi-cho-ngoi-nha-chat-choi-1

 

Đồ nội thất trong phòng làm việc chật hẹp

Sử dụng chiếc bàn độc đáo với hai chiếc bàn độc lập có thể ghép và tách rời nhau một cách dễ dàng.

 

Nhung-do-noi-that-tuyet-voi-cho-ngoi-nha-chat-choi-2

 

Với chiếc bàn làm việc gắn tường dạng gấp này, không gian nhỏ hẹp của bạn sẽ trở nên xinh xắn hơn. Khi không làm việc bạn hãy gấp chiếc bàn xuống và nó trở thành chiếc kệ treo tường trang trí tuyệt vời.

 

Nhung-do-noi-that-tuyet-voi-cho-ngoi-nha-chat-choi-3

 

Đồ nội thất cho phòng bếp chật hẹp.

Thay vì một chiếc bàn ghế ăn to và chiếm hết diện tích phòng bếp, bạn nên dùng những chiếc bàn gấp gọn. Những chiếc ghế có thể để gọn nhất vào chiếc bàn như dưới đây.

 

Nhung-do-noi-that-tuyet-voi-cho-ngoi-nha-chat-choi-4

 

Bạn là người thích uống rượu, hay sưu tầm nhiều loại rượu… Thay vì có một chiếc tủ rượu cồng kềnh, bạn thử lựa chọn một giá rượu treo tường xinh xắn và đẹp mắt như dưới đây.

 

Nhung-do-noi-that-tuyet-voi-cho-ngoi-nha-chat-choi-5

 

Có rất nhiều cách để tận dụng tối đa khoảng không gian các phòng chật hẹp của bạn… Những đồ dùng ở trên là những ví dụ điển hình nhất Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất mới giới thiệu đến các bạn. Hãy tham khảo và sáng tạo hơn cho ngôi nhà của bạn nhé.

 

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng