Những phòng ngủ với thiết kế nội thất sang trọng nhất thế giới.

Phòng ngủ nơi cho chúng ta những giấc ngủ, nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả, Ngày nay, phòng ngủ được nhiều nhà thiết kế nội thất sáng tao nên những lỗi kiến trúc, nội thất đẹp, sang trọng hơn.

Hãy cùng Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất “điểm mặt” những phòng ngủ với thiết kế nội thất sang trọng nhất thế giới.

 

1. Khách sạn Taj Mahal Palace, Munbai, Ấn Độ.

Phòng ngủ tại khách sạn Taj Mahal Palace này rộng 167m2, nó kết hợp giữa 2 yếu tố sang trọng hiện đại và sự cổ điển. Với những mô hình chữ V truyền thống của sàn nhà được lát bằng đá cẩm thạch vàng trắng. Bộ giường ngủ sang trọng hiện đại, cùng ghế sofa cổ điển. Các bức tường được trang trí công phu với trần nhà bằng thạch cao màu trắng sang trọng, vương giả. Phòng ngủ khách sạn Taj Mahal Palace là nơi từng được nhóm nhạc huyền thoại The Beatles, tổng thống Bill Clinton, Hilary Clinton, Barack Obama tới nghỉ ngơi ở đây.

nhung-phong-ngu-voi-thiet-ke-hien-dai-nhat-the-gioi-1

 

2. Khách sạn Abu Camp, Okavango Delta, Botswana.

Là khách sạn nằm ngay sát dòng sông Okavango xứ sở Châu Phi. Nó được xây dựng như một chiếc lều, với bức tường vải, trần vải. Với nội thất sang trọng như giường ngủ, bàn ghế được thiết kế sang trọng và đắt tiền.

nhung-phong-ngu-voi-thiet-ke-hien-dai-nhat-the-gioi-2_2

 

3. Opposite House, Bắc Kinh.

Căn phòng ngủ rộng tới 465m2 và có hai gian được phân cách bởi vách ngăn bằng tre. Căn phòng ngủ thể hiện truyền thống của người Trung Quốc. Căn phòng ngủ với thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng bậc nhất thế giới mà ai cũng muốn được nghỉ ngơi ở đây 1 lần.

nhung-phong-ngu-voi-thiet-ke-hien-dai-nhat-the-gioi-3

 

4. Khách sạn Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn Độ.

Căn phòng ngủ tại khách sạn Taj Lake Palace này được đặt tên là Chandra Prakash có nghĩa là ánh sáng rực rỡ của mặt trăng. Căn phòng được xây dựng xong vào năm 1746 dưới thời vua Maharana Jagat Sigh II. Với thiết kế tinh tế, mạ vàng và đá cẩm thạch và những bức họa trên tường đã mang lại cho căn phòng một không gian sang trọng, rực rỡ và có phần pha nét cổ điển.

nhung-phong-ngu-voi-thiet-ke-hien-dai-nhat-the-gioi-4

Nguồn: Internet.

Tags: , ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng