Nội thất gỗ công nghiệp tác động trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

Hiện nay việc sử dụng đồ gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp trong gia đình người Việt đang là một xu hướng, một sựa lựa chọn hay và hiện đại.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia khuyến cáo, gỗ công nghiệp kém chất lượng có chưa hàm lượng Formaldehyde cao sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Nó làm tổn thương nghiêm trọng tới hệ hô hấp của trẻ cùng hàng loạt căn bệnh nguy hiểm khác.

 

Noi-that-go-cong-nghiep-tac-dong-truc-tiep-toi-suc-khoe-cua-nguoi-su-dung

 

Nguy cơ từ những đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp kém chất lượng.

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp, với đa dạng mẫu mã kiểu dáng những không rõ nguồn gốc sản xuất, không rõ nguồn gốc của chất liệu gỗ sử dụng.

 

Một phần nữa, do để tiết kiệm chi phí và cạnh tranh giá cả nhiều sản phẩm đã sử dụng cả những loại sơn chứa chì cao, vô cùng độc hại với người dùng.

 

Theo các chuyên gia, các sản phẩm đồ gỗ nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp phải được sản xuất từ gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde nằm trong ngưỡng an toàn 0,005%.

 

Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại gỗ công nghiệp kém chất lượng, đạt tiêu chuẩn E2, E3 với lượng formaldehyde vượt gấp 6 – 12 lần cho phép, gây tiềm ẩn cách nguy cơ tác động xấu tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Dẫn tới các bệnh như viêm da dị ứng, đau mắt đỏ, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp, có thể bị cả ưng thư nếu thời gian tiếp xức lâ dài.

 

Lựa chọn đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp an toàn và chất lượng cao.

Để cả gia đình bạn được khỏe mạnh, sử dụng những đồ gỗ nội thất chất lượng, an toàn, giá cả tốt. Bạn nên tìm hiểu rõ trước khi mua.

 

– Tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc loại gỗ công nghiệp bạn muốn mua: Việc chọn lựa loại gỗ công nghiệp có xuất xứ, thương hiệu và đảm bảo an toàn là điều bạn phải đặt lên hàng đầu. Chất lượng loại sơn đơn vị thi công sử dụng…

– Giá cả rẻ không phải là tất cả: Hãy là người tiêu dùng thông minh, không phải bạn mua được sản phẩm giá rẻ là tốt. Hãy cân nhắc thêm các yếu tố khác ngoài giá.

– Đơn vị thi công, sản xuất chuyên nghiệp. Cam kết đúng về chất lượng, cũng như giá cả, nguồn gốc của chất liệu sử dụng.

 

Hãy chọn mua và đặt đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp tại Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất.

– Chúng tôi cam kết sử dụng đúng loại gỗ công nghiệp an toàn và chất lượng. Gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường xuất khẩu đạt tiêu chuẩn E1 an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm của chúng tôi không phải gỗ công nghiệp An Cường như cam kết, chúng tôi sẽ đền tiền 100% và cho các bạn sản phẩm đó.

 

– Chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên nghiệp, thợ lành nghề đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặt đóng theo yêu cầu, miễn phí tư vấn, thiết kế và khảo sát đo đạc tại nhà.

 

Hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm: giường ngủ, bộ phòng ngủ… bằng gỗ công nghiệp ngay hôm nay nhé.

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng