Phòng ngủ trở nên thật mới mẻ và lãng mạn khi được làm mới vào dịp cuối tuần

Thường thì vào những dịp cuối tuần bạn sẽ làm gì để thay đổi không gian sống của mình trở nên thật mới mẻ và lãng mạn. Có lẽ cách làm hiệu quả mà đơn giản nhất đó chính là việc thay đổi từ không gian từ ngôi nhà thân yêu của mình. Thường thì công việc hàng ngày đã chiếm trọn thời gian của bạn, vào mỗi dịp cuối tuần thì không phải là quãng thời gian quá dài nhưng có lẽ cũng đủ để cho bạn thay đổi được phần nào không gian sống cho mình cũng như cả gia đình.


Chắc chắn bạn sẽ phải thắc mắc rằng tại sao các chúng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất lại chọn phòng ngủ là không gian đầu tiên để bắt đầu thay đổi. Đơn giản bởi vì đây là không gian mà bạn dành phần lớn thời gian để gắn liền với nó khi ở nhà, và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm thứ gì đó thật mới mẻ thì không gian phòng ngủ sẽ là nơi đầu tiên để bạn bắt đầu.

 

phong-ngu-tro-nen-lang-man-hon-khi-duoc-lam-moi-vao-dip-cuoi-tuan

Công việc đầu tiên để bạn tiến hành cho khi bắt đầu quá trình thay đổi không gian phòng ngủ đó là việc bạn sơn lại tường cho phòng ngủ, khi phòng ngủ được khoác lên mình bộ áo mới sẽ đem lại cảm nhận hoàn toàn khác biệt mà không mất quá nhiều thời gian để thực hiện nó.

Việc bạn thay đổi màu sắc cho bức tường cũng cần phải được thực hiện dồng bộ và song song với việc thay đổi chiếc vỏ ga, chăn, vỏ gối, cho chiếc giường ngủ để tạo nên một không gian thật mới mẻ, mà nếu như có điều kiện thì bạn cũng nên trang trí thêm cho phòng ngủ một tấm rèm hay tấm thảm trải sàn mới.

Việc bạn sơn lại bức tường cũng không tốn quá nhiều thời gian nhưng nếu giai đoạn chuẩn bị của không được chu đáo thì công việc dọn dẹp sẽ lấy đi toàn bộ quỹ thời gian ít ỏi của bạn.

 

             >> Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ trở thành một không gian lưu trữ thật sáng tạo

 

Trước tiên khi bắt tay tiến hành công việc thì bạn hay nên di chuyển toàn đồ đạc vào giữa căn phòng, che dùng bao nilon che đậy cẩn thận để hạn chế việc sơn tường vương vãi vào các đồ dùng và dưới sàn nhà…

 

phong-ngu-tro-nen-lang-man-hon-khi-duoc-lam-moi-vao-dip-cuoi-tuan-1

Bạn cũng có hể thay đổi vị trí của một vài món đồ trong phòng như: đưa chiếc tủ quần áo, bàn trang điểm đến vị trí khác ở trong phong hay thậm chí việc sắp xếp lại giá sách cũng mang lại nhiều điều mới mẻ cho bạn….
 

Cuối cùng, để căn phòng trở nên quyến rũ hơn thì  bạn có thể thêm vào đó một lọ hoa tươi, lọ hoa không cần quá là cầu kỳ gây tốn kém, chỉ cần một vài bông hoa cũng sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn được thay đổi tức thời, khi phòng ngủ của có một chút hơi thở từ tự nhiên chắc chắn sẽ trở nên thật lãng mạn và quyến rũ hơn.

(Theo Dothi)

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng