Ra mắt giường ngủ siêu sang, phong cách quyến rũ.

Nếu có cơ hội bạn sẽ không thể bỏ qua, để sở hữu chiếc giường ngủ sang trọng với giá 28.567 USD, tương đường với 610 triệu đồng này được. Hãy cùng Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất tìm hiểu về chiếc giường này nhé.

 

Hãng nội thất Savoir đã từng hợp tác với rất nhiều nhà thiết kế tài ba, nổi tiếng nhất thế giới như Rohit Bal, Nicky Haslam tạo ra những sản phẩm nội thất nổi tiếng, cao cấp dành cho các khách sạn cao cấp nhất thế giới và những bậc quyền quý, giàu có và nổi tiếng hơn nửa thế kỉ qua.

Ra-mat-giuong-ngu-sieu-sang-phong-cach-quyen-ru-1

 

Và mới đây, Savoir lại tiếp tục bắt tay với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại New York, Philip Gorrivan. Để cho ra mắt một tác phẩm cực kỳ sang trọng và đẳng cấp đó là chiếc giường ngủ với phong cách cổ điển, chiết trung phóng khoáng.

Phần đầu giường là sự thiết kế tinh tế với những đường con đầy quyến rũ. Được bọc bởi một lớp vải cao cấp, màu trầm cùng những chiếc đinh nhỏ, đính viền làm tăng vè sang trọng, lịch sự.

Ra-mat-giuong-ngu-sieu-sang-phong-cach-quyen-ru-2

 

Giám đốc điều hành của Savoir Beds, ông Alistair Hughes, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này. Thiết kế của Gorrivan thực sự khác biệt với những thiết kế trước của chúng tôi – sang trọng, ấm cúng và mời gọi".

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu chiếc giường sang trọng này với giá 28.567 USD, tương đương với khoảng 610 triệu đồng.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng