Sàn gỗ công nghiệp có nguy cơ gây ung thư.

Theo một nghiên cứu tại Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của Mỹ thì chất phoóc-man-đê-hít có trong ván gỗ ép sẽ có nguy cơ gia tăng mắc bệnh ung thư.

 

Những báo cáo trước đó từng cho biết nguy cơ ung thư liên quan đến ván sàn gỗ thấp hơn, nhưng CDC cho biết báo cáo mới nhất, đã đo chính xác hơn và gia tăng nguy cơ ung thư lên gấp 3 lần. Báo cáo cũng chỉ ra hơn 9 triệu mét vuông sàn gỗ được sản xuất từ Trung Quốc đã được lắp đặt trong các gia đình Mỹ mỗi năm. Theo CDC, tác dụng phụ khác của một số loại ván sàn gỗ gồm cả mắt, mũi và họng.

 

san-go-cong-nghiep-co-nguy-co-gay-ung-thu

 

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC), cảnh báo việc tiếp xúc với phoóc-man-đê-hít thải ra từ ván gỗ ép làm gia tăng thêm từ 6- 30 trường hợp bị ung thư trên 100.000 người. 

Chuyên gia sức khỏe Sabine H.Schoenberg đã khuyến cáo người tiêu dùng cần cẩn trọng hơn khi mua vật liệu xây dựng nhà ở. "Hãy là một người tiêu dùng thông minh và đặt thật nhiều câu hỏi. Dù bạn mua ván sàn, tủ bếp hay sơn. Hãy tìm hiểu chúng được làm từ đâu, có các hóa chất gì và có ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào."

 

Hãy là người dùng thông minh, bạn hãy tìm hiểu xuất xứ rõ ràng của các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, những loại gỗ công nghiệp được sản xuất không đúng quy trình, công nghệ như của Trung Quốc sẽ gây ra nguy cơ gây bệnh ung thư rất cao.

Chính vì vậy, Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất chúng tôi đã và đang tư vấn cho khách hàng, nên sử dụng những loại gỗ công nghiệp có xuất xứ, thương hiệu, và được sản xuất trên công nghệ cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng như gỗ công nghiệp An Cường. Sản phẩm gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao E1, đạt tiêu chuẩn Châu Âu có giấy chứng nhận không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Hãy đến với Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được tư vấn, báo giá, chọn mua các sản phẩm đồ gỗ nội thất từ gỗ công nghiệp cao cấp, nhập khẩu và an toàn với người sử dụng.

 

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng