Sáng tạo với thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc.

Giường ngủ kết hợp với bàn làm việc, một trong những thiết kế sáng tạo, tuyệt vời và đang được áp dụng phổ biến và được mọi gia đình tìm kiếm, đặc biệt trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

 

Những ngôi nhà có diện tích hạn hẹp, sử dụng những nội thất đa năng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất ngắm nhìn những, thiết kế giường ngủ kết hợp với bàn làm việc sáng tạo và tuyệt vời dưới đây nhé.

 

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-1

Thiết kế sáng tạo đầu tiên có tên Study Bed. Bạn sẽ muốn sở hữu thiết kế này ngay trong nhà bạn với sự đa năng tuyệt vời như thế này.

 

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-2

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-3

Thiết kế thứ 2 giới thiệu đến các bạn là mẫu giường ngủ và bàn làm việc màu trắng tuyệt vời này. Thiết kế thú vị tiếp theo được coi như một phiên bản hiện đại của chiếc giường Murphy nổi tiếng. Đây là sản phẩm gồm một giường cỡ rộng mở ra theo chiều ngang, một bàn gấp và hai ngăn kệ. Những thiết kế của Resoure Furniture thường có cả chức năng và hình dáng độc đáo, giống như một phiên bản mới của giường Murphy nhưng có thêm những đặc điểm mới bổ sung phù hợp.

 

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-4

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-5

Chiếc bàn và giường Poppi này cũng có chức năng tương tự như trên. Rất sáng tạo và đặc biệt, thiết kế phù hợp cho mọi không gian và sở thích của bạn.

 

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-6

Một không gian làm việc tuyệt vời, khi bạn hô biến không gian làm việc đó biến thành khôn gian nghỉ ngơi tuyệt vời không kém. Đó là thiết kế tinh tế khác đến từ Cabrio IN

 

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-7

Thiết kế thật sự đơn giản nhưng mang lại sự hiệu quả về chức năng của giường ngủ và bàn là việc. Phù hợp cho mọi không gian gia đình bạn.

 

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-8

Viết thiết kế này bạn đã thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn làm việc, giường ngủ và những tủ đồ tuyệt vời phía dưới giường ngủ. 

 

sang-tao-voi-thiet-ke-giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec-9

Chắc hẳn đây là sản phẩm đơn giản nhất cho bạn, những người muốn sự đa nhất của nội thất. Chiếc bàn làm việc với chân gắn bánh xe dễ dàng đẩy vào để dùng làm bàn làm việc khi bạn ngồi trên giường.

 

Nguồn: afamily.vn – Theo Huyền Eun / Tri thức trẻ.

 

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng