Thiết kế văn phòng cao cấp cần những yếu tố nào?

Với những bước đầu trong việc khởi nghiệp, đây là khoảng thời gian có nhiều vấn đề cần quan tâm nhất để đem đến sự thành công nhất định về sau. Đặc biệt, tạo được lòng tin và uy tín trong lòng khách hàng sẽ là tiền đề giúp bạn mau chóng đạt đến điều mình mong muốn hơn. Bởi thế mà bạn cần thiết kế văn phòng nơi cơ quan của mình thật chuyên nghiệp và ấn tượng để tạo dấu ấn với đối tác của mình.

Cách thiết kế văn phòng làm việc ưng ý

Như các bạn đã biết, để xây dựng văn hóa công sở bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp. Một văn phòng chuyên nghiệp xây dựng văn hóa công sở ngày càng tốt hơn mà còn mang đến không gian làm việc hiệu tủa, cải thiện năng suất. Để làm được điều đó bạn cần chú đến những yếu tố sau:

thiet ke van phong
Thiết kế văn phòng cao cấp

– Yêu cầu thẩm mỹ:

Trên nhiều phương diện khác nhau tính thẩm mỹ của văn phòng được thể hiện. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa cách bài trí sắp xếp vừa mắt và màu sắc, nội thất. Trang trí văn phòng điều đầu tiên phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của công ty. Điều bạn cần hướng đến khi thiết kế văn phòng vẫn là phong cách chủ đạo mà công ty hướng đến.

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê…để tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

– Yêu cầu công năng

Nên chú ý nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng khi thiết kế không gian văn phòng cũng như thiết kế ánh sáng. Ánh sáng nhân tạo được dùng chủ yếu. Để không gây lóa mắt khi làm việc, bạn nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng trắng và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn như đèn tuyp, dowlight… Ngoài ra, sẽ chăm sóc sức khỏe chính mình khi làm việc ở không gian này.

Với việc di chuyển, nơi tiếp khách cần phân chia chức năng cho không gian sao cho phù hợp nên chọn ở vị trí gần cửa chính mang màu sắc sang trọng, ấm cúng. Để thuận tiện cho việc trao đổi công việc, phòng nhân viên thường sử dụng theo modul tiết kiệm không gian. Để tạo điểm nhấn cho văn phòng, với các không gian còn lại phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn.

thiết kế văn phòng
Cách thiết kế văn phòng làm việc ưng ý

Không gian càng thoáng khi đồ nội thất văn phòng càng đơn giản. Bạn có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách kính dán đề can mờ có màu logo, vách ngăn hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ. Bởi vì, văn phòng được xem là bộ mặt của công ty, nó tạo tiền đề quảng bá hình ảnh của công ty chuẩn xác nhất. Trong mắt đối tác, đây là nghệ thuật xây dựng hình ảnh công ty của bạn hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn Mộc Việt?

Tại Việt Nam, Mộc Việt tự hào là thương hiệu thiết kế chuyên nghiệp. Đối với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Heniken Việt Nam, Unilever,… chúng tôi đã từng thiết kế thi công nội thất văn phòng cho họ. Về dịch vụ mà chúng tôi mang lại được chứng minh qua phần dự án, đây là minh chứng thiết thực nhất giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Những người làm nghề như chúng tôi khi đứng trên góc độ của khách hàng, luôn mong muốn kiến tạo những công trình đẹp, sang trọng, phù hợp với tiêu chí khách hàng. Đáp ứng đúng nhu cầu và đặc biệt với giá thành hợp lí.

Mộc Việt – Đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng hàng đầu

Mộc Việt chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín, chuyên nghiệp hiện đại đảm bảo được đầy đủ những yếu tố về mặt thẩm mĩ với giá cả hợp lí. Về công năng, tính khoa học hay phong thuỷ,… đảm bảo yêu cầu cơ bản cho văn phòng làm việc.

Mộc Việt luôn chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn theo dõi được tiến độ mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Tiêu chí mà nội thất Mộc Việt hướng đến với thực tiễn đáp ứng thị hiếu khách hàng, luôn luôn đưa ra những ý tưởng thiết kế văn phòng hợp lí phù hợp và lắng nghe tâm lí khách hàng.

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng