Trang trí phòng khách cực sáng tạo với kệ gỗ.

Trang trí phòng khách đẹp có nhiều cách và dùng nhiều đồ nội thất khác nhau như bàn ghế phòng khách, sofa… thì chọn mẫu kệ gỗ, kệ tivi, kệ trang trí cho một góc nội thất trong phòng khách cũng là một điều bạn nên chú ý, nó tạo nên điểm nhấn, một phong cách của bạn.

 

Kệ gỗ có nhiều loại như kệ tivi, kệ sạch, kệ để đồ, kệ trang trí khác nữa… chúng được thiết kế từ lớn đến nhỏ, nhiều ngăn hay ít ngăn phù hợp với công năng và hiệu quả cũng như phù hợp với không gian. Chính vì vậy để chọn được loại kệ phù hợp bạn phải tính được chính xác diện tích, cũng như xác định ý tưởng rõ ràng như việc bài trí đồ đạc của mình ở trên kệ của mình là gì, để chọn được loại kệ với kích thước và phong cách phù hợp.

 

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-1

 

Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất xem những mẫu kệ gỗ dưới đây nhé, bạn hãy tham khảo và chọn lựa cho mình loại kệ thật phù hợp nhé.

 

Nếu phòng khách của bạn có diện tích lớn, bạn không nên chọn nhiều loại kệ khác nhau để trang trí, sẽ gây rối mắt và lộn xộn về phong cách. Hãy chọn cho mình 1 kệ lớn hoặc những chiếc kệ với cùng một bộ sưu tập đông điệu với nhau về phong cách sẽ tạo ra sự thống nhất.

 

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-2

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-3

 

Nếu bạn chọn kệ đặt trên sàn nhà, không nên lựa chọn kệ quá cao hay kệ đứng, sẽ làm phòng khách của bạn có cảm giác thấp và ngột ngạt hơn.

Một điều quan trọng khi chọn kệ trang trí phòng khách để là kệ có khuôn để tivi, bạn nên xác định tivi nhà bạn to hay nhỏ, để chọn kệ sao cho phù hợp, khi để tivi vào nhìn đẹp mắt và vừa vặn. Những kệ tivi với thiết kế đa năng vừa là kệ tivi vừa là kệ trang trí để những vật dụng khác như sách, tranh ảnh…

 

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-4

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-5

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-6

 

Một điều quan trọng nữa bạn cần lưu ý đó là việc sắp xếp những đồ đạc trên kệ phải hợp lý, đẹp mắt và không lộn xộn. Chính vì điều này, bạn nên xác định trước những vật dụng nào được trang trí trên kệ, và sắp xếp nó phù hợp nhất. Trên kệ cũng không nên trưng bày quá nhiều đồ đạc, bạn nên chọn lựa những đồ đạc có tính trang trí cao, dễ bày biện và đẹp mắt.

 

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-8

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-12

trang-tri-phong-khach-cuc-sang-tao-voi-ke-go-13

 

Chúc các bạn có những chiệc kệ đẹp, phù hợp với phòng khách và trang trí thật đẹp và phù hợp, tạo điểm nhất cho căn phòng khách của bạn.

Bạn muốn mua kệ trang trí, kệ tivi, kệ giày dép gỗ hãy đến với Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được báo giá và tư vấn tốt nhất và xem thêm nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng