Tủ quần áo nên kê hướng nào là tốt nhất?

Lựa chọn được mẫu tủ quần áo đẹp, có kích thước phù hợp với không gian. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn được vị trí đặt tủ quần áo phù hợp để mang tới nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Vậy, tủ quần áo nên kê hướng nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà đồ gỗ Thạch Thất chia sẻ dưới đây.

Tủ quần áo nên kê hướng nào?

Việc lựa chọn vị trí và hướng kê tủ quần áo là vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của chủ nhân căn phòng mà còn ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, tủ quần áo nên kê hướng nào luôn được nhiều người thắc mắc.

Tủ quần áo nên kê hướng nào hợp?

Hướng tủ quần áo theo phong thủy tùy thuộc vào tuổi chủ nhân căn phòng. Theo quan niệm phong thủy thì hướng Tây, hướng Bắc là 2 hướng giúp đảm bảo sức khỏe của chủ nhân căn phòng không bị ảnh hưởng khi có sự xuất hiện của tủ quần áo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kê tủ quần áo theo hướng Nam hoặc hướng Đông. Đây là 2 hướng nhận nhiều ánh nắng mặt trời, giúp mang lại sinh khí cho tủ quần áo, đồng thời có khả năng cải thiện, gia tăng tài lộc cho gia chủ.

Nên kê tủ quần áo theo hướng Đông hoặc Nam

Ngoài việc lựa chọn hướng kê tủ quần áo phù hợp phong thủy thì bạn có thể lựa chọn vị trí Bạch Hổ – vị trí bên phải đầu giường, để đặt tủ quần áo. Bởi vị trí Bạch Hổ thuộc dương, tủ quần áo thuộc âm. Cho nên có sự cân bằng âm – dương giúp mang tới sự cát lành cho chủ nhân căn phòng.

Cách kê tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

Hiện nay các mẫu tủ quần áo 1 người hoặc tủ quần áo có kích thước lớn có khá nhiều mẫu thiết kế gương soi. Với những mẫu tủ quần áo có gương bạn cần lưu ý khi lựa chọn vị trí cũng như hướng kê tủ. Vậy tủ quần áo nên kê hướng nào khi có gương? Cách kê tủ quần áo có gương ra sao?

Đối với mẫu tủ quần áo có gương thì nên đặt ở hướng Đông, Bắc, Đông Nam. Bởi theo quan niệm phong thủy hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe. Đông Nam mang lại sự may mắn về tài chính. Hướng Bắc mang tới sự thuận lợi về đường công danh cho gia chủ.

Nên lau dọn tủ quần áo thường xuyên

Không nên đặt tủ quần áo có gương đối diên với giường ngủ. Bởi đặt gương phản chiếu như vậy sẽ sinh ra những năng lượng xấu có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Khi sử dụng tủ quần áo có gương bạn nên chú ý vệ sinh thường xuyên, lau chùi gương. Đặc biệt hạn chế việc làm vỡ gương, nứt gương… sẽ có ảnh hưởng xấu đến tình cảm thành viên trong gia đình, đặc biệt là quan hệ vợ chồng.

Tủ quần áo nên kê hướng nào? Trên đây là một số thông tin hữu ích mà Thạch Thất Decor chia sẻ, hy vọng giúp bạn sở hữu không gian sống đẹp, ngăn nắp và tốt lành về mọi mặt.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng