Tư vấn kê giường ngủ hợp phong thủy.

Bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn 4 lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ: http://lubi.vn/4-dieu-can-luu-y-cho-ban-khi-chon-mua-giuong-ngu-go_n57961_g718.aspx. Hôm nay Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất xin giới thiệu đến quý khách hàng, bài viết tư vấn về cách kê (để) giường ngủ hợp phong thủy nhất.

 

Trong phòng ngủ việc kê giường phù hợp theo phong thủy có rất nhiều điều bạn cần chú ý, như giường ngủ kệ đầu giường tựa vào tường là điều không tốt, vì như vậy chỉ có một mặt là có chỗ tựa vững chắc còn lại 3 mặt kia không hề có chỗ dựa an toàn. Hay không được kê giường ngủ cạnh phòng tắm hoặc bếp…

Dưới đây chúng tôi có một hình ảnh, mô tả 6 kiểu kê giường phổ biến mà bạn thường áp dụng cho gia đình. Vậy xem theo phong thủy, những kiểu nào phù hợp và không phù hợp nhé.

 

tu-van-ke-giuong-ngu-hop-phong-thuy

 

Hình Bed 1: Vị trí kê giường rất tốt, giường ngủ đối diện với cửa ra vào nhưng hơi lệch với cửa.

 

Hình Bed 2: Vị trí kê giường như thế này không tốt, vì giường nằm đối diện thẳng với cửa ra vào. Theo phong thủy nếu đối diện với cửa nhà vệ sinh chẳng hạn thì sẽ tạo nên sự phiền muộn, tâm trí rối loạn

 

Hình Bed 3 và Bed 6: 2 kiểu kê này đặc biệt không tốt cho phong thủy giường ngủ. Vì giường được kê cạnh phòng bếp, và phòng tắm. Theo phong thủy, điều này không tốt cho tài lộc, sức khỏe của bạn.

 

Hình Bed 4: Đây là vị trí kê giường ngủ tốt, theo phong thủy nó tiếp năng lượng tràn chề cho bạn.

 

Hình Bed 5: Đây là vị trí không phù hợp cho lắm, kê giường sau cánh cửa tạo nên cảm giác lo lắng, giật mình cho người nằm trên giường. Ảnh hưởng đến mối quan hệ, tài chính và tinh thần.

 

Hi vọng với bài viết chia sẻ này, quý khách sẽ chọn được vị trí kê giường ngủ phù hợp nhất, theo phong thủy nhất… Nếu bạn còn có gì đó thắc mắc và cần tư vấn thêm, vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa các mẫu giường ngủ gỗ đẹp, giá tốt nhất…

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng