Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hút tài lộc về với bạn

Trên bàn làm việc nhiều người rất thích để những vật phẩm, vừa mang lại vẻ đẹp cho không gian làm việc, và mang lại yếu tố phong thủy. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu những vật phẩm phong thủy có trên bàn làm việc hút tài lộc về với bạn nhé.

 

1. Chậu cây cảnh nhỏ.

Cây cảnh nhỏ thế bonsai thường được rất nhiều người chọn lựa, nó giúp thanh lọc không khí, trang trí thêm màu xanh cho bàn làm việc, văn phòng làm việc, và nó hút tài lộc cho văn phòng làm việc của bạn.

 

vat-pham-phong-thuy-tren-ban-lam-viec-hut-tai-loc-1

 

Bạn có thể chọn một số loại cây mang lại tài lộc, sự nghiệp thành công như: cây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử…

Đã chọn lựa và trông cây trên bàn làm việc, bạn lưu ý hãy chăm sóc cho cây tốt tươi. Nếu cây héo và chết trên bàn làm việc sẽ mang lại sự xủi xẻo cho bạn.

 

2. Bể cá cảnh mini

Một bể cá cảnh mini trên bàn làm việc giúp cân bằng tinh thần, mang lại sự sinh động cho vị trí làm việc của bạn.

 

vat-pham-phong-thuy-tren-ban-lam-viec-hut-tai-loc-2

 

Theo phong thủy, hướng Bắc hoặc Đông Nam là hướng tốt nhất đặt bể cá. Bạn nên chọn loại cá bơi chậm như cá ông tiên, phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu…

 

3. Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Ngoài ra theo phong thủy, hình tròn tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

 

vat-pham-phong-thuy-tren-ban-lam-viec-hut-tai-loc-3

 

Bạn chọn các loại quả cầu phong thủy với đá như: đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, đá xà cừ, đá ngọc xanh, đá thạch anh màu vàng, trắng, hồng, tím, đen…

 

4. Đặt tượng linh vật.

Những tượng linh vật được yêu thích để trên bàn làm việc như: cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rừa đầu rồng, ngựa phi nước đại…

Chú ý cho bạn đó là nên tìm hiểu chọn loại linh vật có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc, châts liệu để tránh tương khắc với mệnh của mình.

 

vat-pham-phong-thuy-tren-ban-lam-viec-hut-tai-loc-4

 

Trên đây là 4 vật phẩm phong thủy cho bạn chọn lựa đặt lên bàn làm việc của mình. Chúc các bạn chọn được vật phẩm ưng ý nhất.

 

Tags:

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng