QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP CỦA CÔNG TY MỸ PHẨM LUBI - Mỹ phẩm Lubi

Tin tức

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP CỦA CÔNG TY MỸ PHẨM LUBI

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP CỦA CÔNG TY MỸ PHẨM LUBI

03:23   23/02/2020

Từ năm 2016 với mong muốn mang lại giá trị thật sự cho người tiêu dùng Hội đồng sáng lập nên Công ty cổ phần mỹ phẩm LUBI đã bắt đầu tìm hiểu và lên kế hoạch cho mục tiêu này. Đó cũng là lúc thị trường mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ rộ lên trào lưu tắm trắng và lột tẩy vơi những sản phẩm độc hại không an toàn cho làn da tôi nghĩ rằng điều đó thật tệ hại, có rất nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm rỏm phát triển lên trong thấy từ việc kiêm tiền bằng những sản phẩm đó, khi nhu cầu của người tiêu dùng về làm đẹp thì quá cao mà kiến thức thì chưa thật sự đầy đủ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn. Sau những đợt biến cố từ thị trường trong nước về mỹ phẩm và làm đẹp người tiêu dùng ngày càng hiểu biết rõ hơn về những sản phẩm mình sử dụng và từ đó ngành làm đẹp chân chính dần nổi lên và đảo thải dần những sản phẩm kém chất lượng cũng cùng lúc này Công ty cổ phần mỹ phẩm LUBI chính thức ra đời. Những sản phẩm đầu tiên của công ty hiện tại đã được nghiên cứu từ năm 2016 cho đến năm 2018 mới chính thức ra mắt người tiêu dùng. Ap dụng dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc và đội ngũ bác sỉ nghiên cứu đến từ xứ sở Kim Chi cho ra đời những sản phẩm với công thức độc quyền cho làn da trắng mịn và khoẻ mạnh từ những thành phần trắng da từ thiên nhiên như tảo biển, ngọc trai, vitamin B3,…

Không giống với hầu hết những sản phẩm thông thường khác của những công ty mỹ phẩm trong nước, LUBI táo bạo cho ra chất kem dưỡng dạng lotion, chất kem của LUBI khi thoa lên sẽ thẩm thấu lập tức vào da của người sử dụng giúp da mịn màng và không để lại một màng trắng ảo, da sẽ trắng lên thật sự sau những lần sử dụng.

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp khoẻ mạnh cho người tiêu dùng công ty cổ phân mỹ phẩm LUBI luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và không ngừng nghiên cứu thêm những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất!

CLICK VÀO LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM LUBI